Cho hỏi giá đất khu vực thị xã Bến Cát Bình Dương ?

Tôi đang muốn tìm miếng đất hoặc nhà xây sẵn tại khu vực thị xã Bến Cát, Bình Dương, nhưng chưa biết giá đất khu vực này nay thế nào ?

Được biết thời gian gần đây có một số dự án tại khu vực này, và nghe nói giá đất cũng biến động khác cao. Mọi người có thông tin, gửi giùm tôi nhé. Xin cảm ơn.

Tran Duc Tuan
Trả lời 7 năm trước

Chào anh! Hiên bên công ty Địa Ốc Kim Oanh đang triển khai bán dự án GOLDEN CENTER CITY tại thị xã Bến Cát Bình Dương.

Vị trí dự án Golden Center City nằm ngay Quốc lộ 13 Thị xã Bến Cát Bình Dương

Pháp Lý: sổ đỏ thổ cư 100%

Diện tích: 90m2, 100m2, 200m2

Giá chỉ từ 420 triệu

Tham khai tại: http://www.diaockimoanhhcm.com

Liên hệ: 0901303092

Hợi Lê
Trả lời 7 năm trước

Tiếp theo sự thành công của hàng loạt dự án bất động sản trên khu vực Phía Nam.
Một trong những dự án tạo nên sức hút mãnh liệt giới đầu tư quan tâm thị trường đất nền/ nhà phố/ Biệt thự là Mega City Bình Dương sẽ được tiến hàng cho giữ chỗ trong tháng 6 này.
Dự án khu đô thị Sinh thái Mega City được đánh giá là dự án sẽ đẹp nhất và khả năng sinh lời cao nhất trong 3 dự án, Dự án được chia thành các sản phẩm khác nhau như: bán đất, bán nhà, biệt thự..... đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến về sản phẩm đa dạng của dự án.
Về quy mô : Dự án Mega City gần 56ha khoảng 3000 nền, tọa lạc trên đường Đại Lộ Hùng Vương gần vòng xoay An Điền ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, cách chợ Bến Cát 200m, bao gồm rất nhiều tiện ích xung quanh như: Trường Học cấp 1,2,3. Siêu Thị, Điện Máy, Nhà Hàng, Công Viên.......
Về hạ tầng thì công ty sẽ tiến hành làm cho khách bao gồm đường nhựa, vĩa hè, cây xanh, đèn đường, cống thoát nước mưa, nước thải, điện âm, nước máy, công viên....
Về pháp lý: sổ đỏ thổ cư 100%
Về diện tích: đa dạng các diện tích 85m2, 100m2 và tối đa là 200m2
Về phương thức thanh toán: Có 2 hình thức thanh toán, 1 là thanh toán theo từng đợt của công ty. 2 là thanh toán 95% và được chiết khấu 18-21% trên năm trên số tiền mà khách thanh toán sớm hạng, thêm vào đó khách được chiếc khấu từ 3-5 chỉ vàng.
Chỉ có đầu tư bất động sản mới có thể đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng và cuộc sống an cư lạc nghiệp.
Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn: 0902 968 289 | 0975 27 47 27 gặp Mr.Hợi, rất hân hạnh phục vụ quý khách 24/24. Cảm ơn quý khách đã quan tâm.
Tiếp theo sự thành công của hàng loạt dự án bất động sản trên khu vực Phía Nam.
Một trong những dự án tạo nên sức hút mãnh liệt giới đầu tư quan tâm thị trường đất nền/ nhà phố/ Biệt thự là Mega City Bình Dương sẽ được tiến hàng cho giữ chỗ trong tháng 6 này.
Dự án khu đô thị Sinh thái Mega City được đánh giá là dự án sẽ đẹp nhất và khả năng sinh lời cao nhất trong 3 dự án, Dự án được chia thành các sản phẩm khác nhau như: bán đất, bán nhà, biệt thự..... đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến về sản phẩm đa dạng của dự án.
Về quy mô : Dự án Mega City gần 56ha khoảng 3000 nền, tọa lạc trên đường Đại Lộ Hùng Vương gần vòng xoay An Điền ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, cách chợ Bến Cát 200m, bao gồm rất nhiều tiện ích xung quanh như: Trường Học cấp 1,2,3. Siêu Thị, Điện Máy, Nhà Hàng, Công Viên.......
Về hạ tầng thì công ty sẽ tiến hành làm cho khách bao gồm đường nhựa, vĩa hè, cây xanh, đèn đường, cống thoát nước mưa, nước thải, điện âm, nước máy, công viên....
Về pháp lý: sổ đỏ thổ cư 100%
Về diện tích: đa dạng các diện tích 85m2, 100m2 và tối đa là 200m2
Về phương thức thanh toán: Có 2 hình thức thanh toán, 1 là thanh toán theo từng đợt của công ty. 2 là thanh toán 95% và được chiết khấu 18-21% trên năm trên số tiền mà khách thanh toán sớm hạng, thêm vào đó khách được chiếc khấu từ 3-5 chỉ vàng.
Chỉ có đầu tư bất động sản mới có thể đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng và cuộc sống an cư lạc nghiệp.
Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn: 0902 968 289 | 0975 27 47 27 gặp Mr.Hợi, rất hân hạnh phục vụ quý khách 24/24. Cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Tiếp theo sự thành công của hàng loạt dự án bất động sản trên khu vực Phía Nam.

Một trong những dự án tạo nên sức hút mãnh liệt giới đầu tư quan tâm thị trường đất nền/ nhà phố/ Biệt thự là Mega City Bình Dương sẽ được tiến hàng cho giữ chỗ trong tháng 6 này.

Được đánh giá là 1 trong 3 dự án trọng điểm khu vực trung tâm thị xã Bến Cát do Kim Oanh làm chủ đầu tư, Mega City được chia thành các sản phẩm khác nhau như: bán đất, bán nhà, biệt thự..... đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến về sản phẩm đa dạng của dự án. Về quy mô : Dự án Mega City gần 56ha khoảng 3000 nền, tọa lạc trên đường Đại Lộ Hùng Vương gần vòng xoay An Điền ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, cách chợ Bến Cát 200m, bao gồm rất nhiều tiện ích xung quanh như: Trường Học cấp 1,2,3. Siêu Thị, Điện Máy, Nhà Hàng, Công Viên.......

Về hạ tầng bao gồm đường nhựa, vĩa hè, cây xanh, đèn đường, cống thoát nước mưa, nước thải, điện âm, nước máy, công viên....

Về pháp lý: sổ đỏ thổ cư 100%

Về diện tích: đa dạng các diện tích 85m2, 100m2 và tối đa là 200m2 Về phương thức thanh toán: Có 2 hình thức thanh toán, 1 là thanh toán theo từng đợt của công ty. 2 là thanh toán 95% và được chiết khấu 18-21% trên năm trên số tiền mà khách thanh toán sớm hạng, thêm vào đó khách được chiếc khấu từ 3-5 chỉ vàng.

Chỉ có đầu tư bất động sản mới có thể đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng và cuộc sống an cư lạc nghiệp. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn: 0902 968 289 | 0975 27 47 27. Rất hân hạnh phục vụ quý khách 24/24. Cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Xem thêm: http://megacitybencat.com.vn

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 7 năm trước

Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh đang triển khai dự án khu đô thị thương mại Mega City Bình Dương, xác lập sự khác biệt và đẳng cấp của một trung tâm thương mại – dịch vụ mới có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cũng như doanh nhân, chuyên gia đang làm việc tại đây.

Tại Mega City, các chủ nhân không chỉ được thụ hưởng một không gian sống ngập tràn sắc xanh, sử dụng các dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu mà còn có cơ hội kinh doanh thương mại hấp dẫn nhờ mạng lưới giao thông kết nối liên vùng bao quanh.
Vị trí: Mặt tiền đường Hùng Vương, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Quy mô: 54 héc ta
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi
(thành viên Kim Oanh Group)
Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh
Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Xây dựng An Phước Bình Dương (thành
viên Kim Oanh Group)
Tiện ích nội khu: Trường mầm non, trường tiểu học, công viên trung tâm, công viên ven sông, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng ven sông,…
Tiện ích liên kết: Chợ Bến Cát, Chợ Bến Cát 2, Chợ An Điền trung tâm thương mại Kim Oanh Plaza, nhà hát Bến Cát, trung tâm điện máy Thiên Hòa, hệ thống trường học từ mầm non đến đại học, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, Trung tâm Hội nghị Triển lãm Bến Cát,…
Hotline 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Website: http://megacitybencat.com.vn | http://megacitybencat.net
Trinh Nguyễn Thị Mỹ
Trả lời 7 năm trước

Nếu Đầu tư ở Bến Cát anh nên đầu tư các dự án chủ đầu tư uy tín Becamex do cơ sở hạ tầng hoàn thiện, ví dụ Mỹ Phước 3, khu đó dân đang đổ về dần dần anh đầu tư hoặc ở đều hợp lý và quan trọng là đất đã có sổ, đừng mua đất hợp đồng vì không biết bao giờ mới có sổ, thân.

Nga Thu
Trả lời 7 năm trước

giá cả với biến động đất nền mỹ phước 3 bình dương bạn tham khảo trang này nhé: http://muadatmyphuoc.vn/

Công ty TNHH Gia Tại
Trả lời 7 năm trước

giá cả với biến động đất nền mỹ phước 3 bình dương bạn tham khảo trang này nhé:

http://datmyphuoc3.org/

Nguyen Hoang
Trả lời 6 năm trước

khu đô thị mua sắm Ben Cat Center City 2 tọa lạc trước mặt Hùng Vương, An Điền, thị xã Bến Cát, một trong các khoanh vùng phát triển biến hóa năng động hàng đầu bình dương. Dự án được bao phủ bởi khu cộng đồng hiện hữu sầm uất cũng như là nơi triệu tập các khu đô thị công nghiệp rộng lớn trong khu vực, dễ dãi nối tiếp với những vùng tài chính quan trọng phía Nam bao gồm: TP HCM, bình dương, tỉnh đồng nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Nguyên...thông qua các con đường huyết mạch như: QL 13, Vành Đai 4, Mỹ Phước - Tân Vạn, DT741... Hứa hẹn sẽ là cách chi tiêu kinh doanh rất chi là lôi cuốn mang lại cư dân cư tại đây.

Bến Cát Center City 2 sẽ đưa tới cho người tiêu dùng sản phẩm chủ ở đẹp đẽ, cực kì đẳng cấp với nhiều công dụng dịch vụ đã đi đến hoạt động và sinh hoạt, cũng giống như là cách mang đến quý khách đang muốn search một BDS hiệu quả, có giá trị cao tại bình dương.

* VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CHIẾN LƯỢC

Nằm ở tại trục tuyến đường “xương sống” Ship hàng phát triển những khu chế xuất, đô thị cũng như dịch vụ của tỉnh bình dương, Ben Cat Center City 2 sở hữu các ưu thế khi sở hữu mạng lưới giao thông liên chốn hoàn hảo. Từ dự án công trình, cư dân chỉ mất vài phút đi tới là mang đến ngay thành phố mới tỉnh bình dương, chiếc rốn khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước đang được phát đạt sôi động, hay dễ dàng tham gia nhanh chóng cùng với TPHCM, Bình Phước, đồng nai và cả Bà Rịa – Vũng Tàu, kênh qua các đường quan trọng giống như Vành đai 4, Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 14, đường 30/4,…

Ở tại mặt tiền Quốc lộ 13 - đường lớn tỉnh bình dương, con đường quan trọng ( dài 140km ) kết nối TP.Hồ Chí Minh với Bình Phước, Tây Ninh, các nước quý khách...

Con đường Vành Đai 4 ( rộng lớn 62m, dài 196.5km tham gia 5 tỉnh thành khu đô thị vệ tinh của TP.Hồ Chí Minh ) khởi đầu từ cảng Cái mép - Thị vải, Vũng Tàu qua đồng nai, bình dương, TP.HCM cũng như ngừng sinh sống cảng Hiệp Phước, Long An.

Con đường 30/04 tham gia dự án công trình cùng với trung tâm thị xã Bến Cát, con đường 2/9 kết nối cùng với đường QL 14 đi các tỉnh Bình Phước - Tây Nguyên, tuyến đường TC4 kết nối dự án công trình cùng với đường Mỹ Phước - Tân Vạn đã thông xe vào năm 2014, con đường QL13 - NE8 kết nối cùng với cái nôi TP mới mẻ bình dương.
nhất là khi cầu Thới An tại tuyến đường Vành Đai 4, và QL13 tại chưa được thực hiện quy hoạch tiếp tục rút ngắn khoảng cách đi tới từ Ben Cat Center City 2 mang đến những vùng tài chính quan trọng mặt Nam một cách đáng kể, phân thành mạng lưới hạ tầng giao thông thống nhất liên kết Ben Cat Center City 2 với các khu vực bên cạnh trong cũng như bên cạnh bình dương.

* DỊCH VỤ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Những ích lợi của Bến Cát Center City 2 được quy hoạch hợp lý cùng với tầm nhìn phát đạt dài hạn của một vị trí chiến lược. Tại đây, người dân không riêng được đáp ứng tối đa những tác dụng về văn hóa – giáo dục, y tế, mua sắm – phục vụ, vui chơi và giải trí - thư giãn mà còn có cách sinh doanh thu lớn dựa trên tiềm năng khai thác hoạt động trung tâm thương mại.

Bằng mọi tâm huyết của nhà đầu tư chi tiêu, đô thị Bến Cát Center City 2 hướng tới việc tạo lập một dân cư người dân văn minh, phong cách bậc nhất trên thị xã Bến Cát nói riêng, bình dương nói cộng đồng. Hưởng thụ cuộc sống tại Goden Center City sẽ rất thoải mái cùng với các công trình công năng chưa đến vài bước chân giống như trung tâm hành chánh thị xã Bến Cát, mua sắm, chợ truyền thống, khu trường học, khám đa khoa, ngân hàng…

Đáng chú ý nhất là công trình xây dựng chợ Bến Cát 2 đc đặt gần vào nội khu dự án Bến Cát Center City 2 cũng như tòa nhà trung tâm thương mại – văn phòng Kim Oanh Plaza giống như một biểu tượng phát đạt vào thời kỳ mới mẻ của thị xã Bến Cát. Trong đó, chợ Bến Cát 2 được xem là khu vực tập trung hàng hóa phục vụ thị hiếu chi tiêu và sử dụng hàng ngày của người dân dự án công trình và vào khu vực; còn Kim Oanh Plaza tiếp tục chính là cái nôi bán buôn kiểu mới hiện đại, thỏa mãn toàn bộ thị hiếu đẳng cấp cùng rất các tên thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài phối hợp các phục vụ chơi nhởi, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe… làm cho một môi trường thiên nhiên sống rất là tiện dụng.

Cùng với khát khao kiến tạo một cuộc sống hiện đại cho những chủ nhân, chủ đầu tư đã đầu tư chi tiêu túi tiền không nhỏ để gia công tập hợp điện, nước âm, thiết kế vỉa hè rộng thoáng cùng rất những cây cau vua thẳng tít tắp khiến điểm nổi bật xanh mát cho toàn thể dự án. Toàn bộ làm nên một đô thị sang trọng không thua kém bất cứ đâu.

Không hết, các kiến trúc sư sẽ thổi hồn trong xây dựng nhà sinh sống trên khu đô thị Ben Cat Center City 2. Những ngôi nhà phố một trệt một lầu; một trệt hai lầu, một trệt một lững, một trệt một lững một lầu, đc quy hoạch đúng đắn, sắp xếp thích hợp, hài hòa mang đến một nơi ở thoải mái nhất. Nhà chi tiêu cũng đã phân tích rất kỹ lưỡng nhằm giúp chủ nhân Gia Công hóa khả năng khai quật kinh doanh kinh doanh trên các tầng trệt.

Ngoài các, trong khoảng bán kính 3km, người dân của Ben Cat Center City 2 còn đc hưởng thụ tập hợp khu trường học đạt chuẩn quốc gia và nước ngoài giống như đại học quốc tế Việt – Đức (quy mô 50ha)- trường ĐH lọt vào top 200 trường ĐH danh tiếng tại thế giới; trường đại học nước ngoài Miền Đông, trường ĐH Thủ Dầu Một (quy mô 57 ha) hoặc cơ sở y tế đa khoa Mỹ Phước. Chưa kể dự án công trình ở cạnh bên khu cộng đồng Mỹ Phước 2 cũng như Quanh Vùng cái nôi thành phố mới tỉnh bình dương, khu vực tổ hợp rất nhiều những chiếc rốn giải trí, hội nghị, triển lãm, trung tâm thương mại, cửa hàng, Địa chỉ cửa hàng, shop, chợ đêm… hỗ trợ đến người dân một cuộc sống hết sức tiện dụng.

Hội tụ toàn bộ những ưu thế nổi bật như thế, khu đô thị Bến Cát Center City 2 xứng đáng khi là điểm đến lý tưởng dành riêng cho những khách hy vọng sở hữu một mặt hàng Nhà Và Đất hoạt động tốt nhất có thể. Cùng rất những quý khách đang search các dự án bất động sản có vị trí đắc địa để nâng cao giá trị bền vững thì Ben Cat Center City 2 cũng chính là một lựa chọn đúng mực khó hoàn toàn có thể bỏ qua.

* QUY HOẠCH CHUẨN MỰC

Dự án công trình Ben Cat Center City 2 mang quy mô gần 14 héc ta, đa số giành cho các công trình chung, cùng hệ thống tác dụng kín, công viên cây xanh chính xác của một đô thị hiện đại. Những tuyến đường vào trung tâm đã được chủ đầu tư chi tiêu quy hướng thoáng rộng, vỉa hè lớn rợp bóng cây, hệ thống điện âm, nước máy thủy cục…Từng dãy chủ đc sắp xếp xen kẽ, hài hòa, làm khá nổi bật style bản vẽ xây dựng tân cổ điển và đón ánh sang, gió tự nhiên một cách cực tốt.

Các tiện ích của Ben Cat Center City được quy hướng thích hợp cùng rất góc nhìn phát triển dài hạn của một địa điểm sách lược. Sau đây, cư dân không chỉ đc đáp ứng tối đa các công dụng về văn hóa truyền thống – giáo dục, sức khỏe, mua sắm – phục vụ, chơi nhởi - giải trí mà còn tồn tại cơ hội sinh lệch giá rộng lớn dựa trên khả năng khai thác hoạt động khu thương mại.

* SINH LỜI TỪ TIỀM NĂNG THƯƠNG MẠI

Thế mạnh rộng lớn nhất của đô thị Thương mại dịch vụ Ben Cat Center City đây chính là địa điểm tọa lạc gần quần thể hành chính thị xã Bến Cát, khu vực mang vận tốc đô thị mới nhanh, thu nhập bình quân đầu người khu vực này tăng cao với khu thương mại, phục vụ, công nghiệp và tiểu bằng tay thủ công nghiệp đều đã phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Trong năm 2017, thị xã Bến Cát phấn đấu tổng chất lượng chế tạo đạt 82.125,9 tỷ VNĐ, không nghỉ 19,5% so với năm 2015; mức tăng trưởng bình quân khi là 21,7%; mức thu nhập bình quân đầu người đạt 75,7 triệu đồng; tổng thu túi tiền chủ nước tại địa bàn 1.090,980 tỷ đồng, tăng 12,34% đối với dự trù tỉnh chuyển giao năm 2015. Vào tổ chức cơ cấu kinh tế tài chính, công nghiệp chiếm 82,33%, dịch vụ chỉ chiếm 17,12% và nông nghiệp chiếm phần 0,55%. Thị xã phấn đấu cho năm 2020 trở nên quận Bến Cát thuộc thành phố Hồ Chí Minh Bình Dương; vận tốc không ngừng trưởng tài chính bình quân 5 năm là 21 - 23%; vào cơ cấu kinh tế tài chính, công nghiệp chiếm phần 78%, phục vụ 21,5% và nông nghiệp 0,5%; mức thu nhập bình quân đầu người đạt tại 128 triệu đồng/năm…

Dự án còn được bao phủ bởi các khu chế xuất như KCN Mỹ Phước 1, KCN Mỹ Phước 2, KCN Mỹ Phước 3, VSIP, Bàu Bàng...với hàng trăm ngàn lao động đang được có nhu cầu bứt thiết về công ty sinh sống, cũng như tham gia các sinh hoạt hoạt động.

Với ưu thế đó, Ben Cat Center City 2 có thể cung ứng giỏi thị hiếu về công ty sinh sống cũng tương tự kinh doanh đa ngành rất chi là lôi kéo như: Mở dịch vụ nhà hàng, cafe, khách sạn, chủ nghỉ, nhà cho thuê, trạm dừng chân, hoặc các dịch vụ văn phòng thay mặt nhà. Đây cũng là cơ hội cho các quý khách BDS muốn cao nhất hóa doanh thu trong thời gian ngắn nhất.

* ĐẤT VÀNG GIÁ RẺ, KHUYẾN MÃI LỚN

Dãy Nhà Đất mua sắm cũng như lối trong dự án công trình đô thị trung tâm thương mại sang trọng Ben Cat Center City 2 .

hội tụ vô số yếu tố nổi bật như vậy nhưng giá cả của dự án Ben Cat Center City 2 rất tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Đi theo đó, chỉ cách từ 270 triệu đồng khi là khách hàng đã quản lý một nền khu đất hay 590 triệu VND nếu chọn mua nhà xây dựng sẵn; phân khúc giao dịch thanh toán linh động. Quan trọng đặc biệt, khách hàng đơn hàng chiến thắng còn được tham dự sự kiện Tri ân khách sáu tháng cuối năm năm nhâm thìn của chúng ta Kim Oanh với tổng chất lượng lên tới 15,5 tỉ đồng, bao gồm: 1 xe Toyota Camry, 1 căn nhà 1 trệt 1 lầu, 10 xe Honda SH, 10 xe Honda Air Blade, 3.000 bộ gốm sứ vẽ vàng sang trọng...

hiện cơ sở của Ben Cat Center City 2 sẽ xây dựng hoàn chỉnh với các đường trải nhựa, trồng cây xanh, hồ nước sơ pháp luật cụ thể. Dự án công trình này do nhà cổ phần chi tiêu cũng như phát đạt tiện nghi (thành viên của Kim Oanh Group) thống trị đầu tư, công ty cổ phần nhà đất Kim Oanh phân phối đặc quyền.

Để tìm hiểu kỹ hơn tin tức về dự án, khách hàng vui mừng liên hệ:
LÊ VẲN HỢI
công ty CP nhà đất KIM OANH
Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27 Email: info@datnenthuongmai.com

Website dự án: http://bencatcentercity.net