Giá đất khu vực Long Hưng, Long Thành, Đồng Nai bao nhiêu

Tôi muốn hỏi giá đất nền khu vực Long Hưng, gần chợ Long Hưng hoặc KCN Long Hưng giá bao nhiêu ? Cho hỏi giá tách sổ khu vực đó lên thổ cư bao nhiêu ? Khác gì so với đất dự án.

Nguyen Hoang
Trả lời 6 năm trước

Dự án Golden Center City 3 Tam Phước Biên Hòa tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Bắc Sơn Long Thành được quy hoạch trên diện tích 19,1 ha, Golden Center City 3 là khu đô thị kiểu mẫu với các dãy nhà phố sang trọng, công viên và khu chung cư thương mại dịch vụ tạo nên chất lượng sống cao cấp của quý khách hàng.

​Chọn lựa Golden Center City 3 Tam Phước khách hàng đang chọn lựa chốn an cư bình yên, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn với lợi nhuận 20 – 30%/năm và mở ra cơ hội kinh doanh thịnh vượng.

Không chỉ mang đến chất lượng án cư tốt, Golden City Biên Hòa còn mang lại cơ hội kinh doanh thịnh vượng khi liền kề khu công nghiệp Giang Điền (529ha), Tam Phước, Long Đức, An Viễn... với hàng chục ngàn lao động và chuyên gia nước ngoài. Các dịch vụ như: nhà hàng, khách sạn, spa, gym, cung cấp nhu yếu phẩm, giáo dục... sẽ mang về doanh thu hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho chủ sở hữu

Vị trí trung tâm, Khơi nguồn lợi ích

Đồng thời, từ Golden Center City 3 quý khách hàng chỉ mất 5 – 10 phút để di chuyển đến hàng nghìn tiện ích, văn phòng làm việc thông qua hệ thống giao thông hiện đại nhất khu vực như: Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, Võ Nguyên Giáp, Phùng Hưng, cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 3, đường nối ra Sân bay Quốc tế Long Thành.

Những lý do sở hữu Golden Center City 3 ?

- Liền kề KCN Giang Điền mở ra cơ hội kinh doanh thịnh vượng cho quý khách hàng với lợi nhuận thu về hàng chục triệu đồng mỗi tháng

- Sở hữu công viên cây xanh rộng 8.040m2 và trường mầm non 1.700m2 tạo tiền đề sức khỏe, tiện nghi nhất cho cư dân

- Đầy đủ tiện ích ngoại khu với trường học các cấp, chợ, trung tâm thể dục thể thao, công trình tôn giáo,…

- Cơ sở hạ tầng quy hoạch bài bản hiện đại nhất khu vực và đã hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ nhu cầu an cư hoặc kinh doanh ngay.

- Cam kết sinh lời 30%/năm khi sở hữu hệ thống giao thông kết nối gồm những tuyến quốc lộ lớn, cao tốc và đường nối ra Sân bay Quốc tế Long Thành.

- An tâm sở hữu với pháp lý rõ ràng, phương thức thanh toán linh hoạt và giá bán tốt.

Tiện ích hiện hữu, cuộc sống như mơ

Không những thế, Golden City Tam Phước là dự án có pháp lý rõ ràng với các nền đất nhà phố diện tích 80-100m2, hạ tầng giao thông nội khu đồng bộ.

​Tiện ích nội khu đẳng cấp: Trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh

Tiện ích ngoại khu phong phú: Chợ An Bình, Trường học các cấp từ mẫu giáo đến đại học, công trình tôn giáo, trung tâm thể dục thể thao.

​Hệ thống điện âm, nước máy, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng sống an ninh, đẳng cấp, thư thái và tiện nghi.

Quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hoàn thiện

Không ngừng lại đó, Golden Tam Phước Biên Hòa còn được quy hoạch hạ tầng cơ sở khang trang và đẹp mắt với: đường nhựa nội bộ rộng 13m – 60m, các hàng cây xanh mát, vỉa hè thoáng rộng, hệ thống điện âm và nước máy, hệ thống xử lý nước hiện đại. Tất cả tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu an cư tiện nghi, bình yên lâu dài của quý khách hàng.

Xem thêm: http://goldencentercity.net