Hồ sơ mua bán nhà đất cần gì?

Gaconlonton
Trả lời 7 năm trước

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ mua bán nhà đất gồm có:

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất bản gốc;

– Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

– Bản sao chứng thực CMND, Sổ hộ khẩu của các bên mua bán;

– Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận kết hôn (đối với trường hợp cả 2 bên đều có vợ, chồng); hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu một trong hai bên độc thân); hoặc văn bản xác nhận tài sản riêng;

– Tờ khai thuế TNCN;

– Tờ khai Lệ phí trước bạ;

– Đơn đăng ký biến động quyền sử dụng đất;

– Giấy ủy quyền (đối với trường hợp ủy quyền cho người khác).

Luật Tiền Phong hỗ trợ khách hàng và thực hiện thủ tục mua bán nhà đất với thời gian nhanh chóng, chi phí thấp, hiệu quả cao chỉ với 3 triệu đồng.

Thủ tục mua bán nhà
Long Thinh Phat
Trả lời 7 năm trước

Căn hộ Tara Residence là quần thể chung cư khép kín có hàng rào an toàn với các khu vực xung quanh, camera quan sát, an ninh 24/24 đảm bảo an toàn cho những gia đình có con cái an toàn. Mặc dù là căn hộ giá dưới 1 tỷ nhưng Tara Residence lại có hệ thống tiện ích nội khu khá đồng bộ với hơn50 tiện ích cao cấp. Với hàng loạt các tiện ích nội khu tiêu biểu như trung tâm mua sắm, hồ bơi, phòng GYM,khu vui chơi trẻ em…dự án được nhiều nhà chuyên môn đánh giá khá cao vì khi hoàn thiện sẽ giúp cho cuộc sống của cư dân khá ổn.