Mua bán nhà đất

Em chào anh chị em có 1 câu hỏi mong anh chị giải thích dùm em em có 1 mảnh đất ỏ cần tho em muống bán đất và đã có nguoi mua hiện tại em đang ỏ hà nội không vào miềng nam đuọc em có nhò anh , anh ruột em bán hộ và em đã đua sổ đỏ đúng tên em và giấy tò khác , em đã lập,gia đình vs 2 đúa con trên 2 tuổi ròi , gia đình em hiện tại đang sống ỏ HÀ NỘI ,EM CÓ THỂ NHÒ ANH RUỘT BÁN ĐẤT THAY EM DỤOC KO, VÀ CẰN NHŨNG GÌ TRONG THỦ TỤC MUA BÁN ĐẤT , MONG ANH CHỊ GIẢI THÍCH CHO EM , CAM ON ANH CHI
Đạt Phạm
Trả lời 7 năm trước

bạn có thể tham khảo 1 số chung cư và biệt thự liền kề này

chung cư quang minh tower , chung cư 35h lê văn thiêm , liền kề louis city , dự án louis city