Mua nhà bằng tiền mẹ cho nhưng muốn giấu chồng có được không?

Tôi được bố mẹ đẻ cho hai tỷ đồng, muốn dùng số tiền này mua căn hộ chung cư để đầu tư.

Việc mua nhà, tôi không muốn cho chồng biết và cũng không muốn đứng tên hai vợ chồng.

Cho hỏi, tôi phải làm thế nào để được đứng tên riêng trên sổ hồng căn hộ này?

Đỗ Uyên
Trả lời 7 năm trước

Chào Chị, Theo như em biết chỉ có căn hộ thuộc nhà ở xã hội mới cần đứng tên 2 vợ chồng, những căn hộ thương mại thì hầu như không cần thiết. chỉ có thể tự do mua căn hộ mà chồng không biết ^^.

chỉ có thể liên hệ với em qua số 090 3376 234 để được tư vấn mua căn hộ ở đâu nếu chị ở tp.hcm. cảm ơn chị.