Chế độ luyện tập TD trong vòng 1 tháng... giúp lên cân nhanh chóng!?

Ai biết cách tập thể dục hằng ngày trong vòng 1 tháng để có được cơ thể lí tưởng ko? Cũng như là lên cân vù vù ấy! :D Tui chỉ mong là lên 7 kí là được rồi... Ai có chế độ TD và ăn uống thì bày dùm nhen. Thankss...
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên ăn uống bồi dưỡng và tập thể dục đều 1 thời gian thì sẽ tăng cân. * Mỗi ngày bạn nên ăn 6 chén cơm, với 300gr cá có mỡ hoặc thịt, tôm, cua, nghêu, sò… * Nên nấu ăn với nhiều dầu, giúp cơ thể nhận được nhiều chất đạm, và chất béo sẽ dễ tăng cân. * Các loại rau lá, trái cây vị ngọt ăn nhiều rất tốt. * Trứng, phô-mai, mỗi ngày nên ăn 1 – 2 lần. * Sữa béo giàu năng lượng như sữa: EnPlus ngày uống 3 lần sau bữa ăn sáng, ăn trưa, và tối trước khi đi ngủ. * Tập thể dục giúp cho các cơ phát triển, người khỏe mạnh, ăn uống sẽ thấy ngon miệng hơn, nên tập những động tác mà nhà trường đã dạy cho bạn là tốt rồi. Chúc bạn tăng cân tốt.
Nguyen Ngoc Son
Trả lời 15 năm trước
Để tăng cân thì luyện tập không thôi thì rất khó.Cần có một chế độ ăn uống và bổ sung dinh dưỡng hợp lý,khoa học. Mình giới thiệu giới thiệu với bạn sản phẩm EXO - một sản phẩm của tập đoàn Agel International - Mỹ.Người thân của mình sử dụng sản phẩm và có được kết quả rất tốt.tăng được 3 kg sau 1 tháng sử dụng.Bản thân mình cũng đang sử dụng sản phẩm này. Đây là một sản phẩm thuộc dòng dinh dưỡng bổ sung,là sản phẩm dinh dưỡng duy nhất hiện nay đang có mặt trên thị trường về công nghệ dạng Gel,được sản xuất với công nghệ tiên tiến NANO. Do đó sản phẩm có khả năng hấp thụ tới 90-100% vào cơ thể trực tiếp vào máu,không cần qua hệ thống tiêu hóa(điều mà các sản phẩm dinh dưỡng dạng viên,bột hay nước không làm được)chỉ trong vòng 15-20 phút.Sản phẩm có chứng nhận của Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm-Bộ Y Tế Do đây là một sản phẩm dinh dưỡng nên nó có tác dụng như thức ăn bổ sung,không phải là thuốc,thành phần 100% từ thiên nhiên(chứng chỉ Halal).Hơn thế nữa EXO được chiết xuất từ 17 loại hoa quả chất lượng cao trên toàn thế giới nên rất giàu dinh dưỡng và hương vị rất thơm ngon. Cách dùng sản phẩm: 1 gói/ngày.Ăn vào buổi sáng trước khi ăn sáng. EXO sẽ giúp ăn ngon miệng hơn,giúp hấp thu chất dinh dưỡng và tạo cảm giác thèm ăn. Cùng với chế độ ăn,uống nước và vận động thích hợp bạn sẽ thấy kết quả. Đây thực sự là một sản phẩm rất tuyệt vời. Ngoài ra EXO còn giúp cho: * Kích thích sức đề kháng, phục hồi tế bào * Giúp làm sạch các tế bào * Tạo cảm giác hưng phấn, vui vẻ, tươi trẻ và hoạt bát * Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giảm tình trạng dị ứng * Giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể (gốc tự do) * Giúp tuần hoàn máu, trí nhớ và thị lực * Giúp làm chậm quá trình lão hóa, làm cho da căng và hồng hào hơn * Giúp làm giảm tàn nhang, vết thâm nám và tình trạng viêm da do mụn trứng cá * Giúp điều chỉnh lượng đường trong máu * Giúp điều chỉnh huyết áp về mức bình thường * Giúp làm giảm mỡ máu * Giúp cho hệ bài tiết làm việc tốt hơn * Giúp làm giảm các chứng viêm * Giúp làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim * Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư * Có axít anino, micropolysaccharides và polysaccharides cần thiết cho sự đốt cháy năng lượng * Giàu vitamin, khoáng chất, axít anino, betacarotine, vitamin E và C Thành phần: Dark Grape Puree, Blueberry Puree, Cranberry Puree, Aronia, Pomegranate, Acerola Puree, Elderberry, Prune, Bilberry, Wolfberry, Aloe Vera, Gac, Sea Buckthorn, Mangosteen, Rooibos, Acai, Noni Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn cụ thể: NGUYỄN NGỌC SƠN Đt: 0978.987.199 email: agelngocson@gmail.com website: www.agel.com office: 73 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội