Cách Làm Sinh Tố Bơ?

Trái bơ rất có lợi cho sức khỏe vì nó có đến hơn 25 loại vitamin và khoáng chất cần thiết.

Bơ là một loại quả tuyệt vời trong việc phòng ngừa các loại bệnh ung thư như: ung thư thận, ung thư vú, ung thư vú... Ngoài ra bơ còn có tác dụng giảm cholesterol, giúp sáng mắt.

Không chỉ vậy, vỏ bơ rất có lợi cho da, chỉ cần áp mặt trong vỏ bơ lên mặt, xoa nhẹ để giúp da tăng cường độ ẩm.

Nguyên liệu

Quả Bơ Sáp

quả

Dường

thìa cafe

sữa tươi

ml

sữa đặc

ml

cốt dừa

ml

Nước lọc

ml

Đá viên

viên

Thực hiện:

Bơ bóc vỏ, bỏ hạt cho vào máy xay sinh tố, cho thêm nước, đường, sữa đặc sữa tươi, cốt dừa vào máy xay chừng 2 phút. Đá viên đập nhỏ cho thêm vào tiếp tục xay cho nhừ, tùy vào khẩu vị mà cho đá hoặc không cho đá. Cho ra cốc thêm 1 cái thìa 1 cái ống hút vậy là xong. Đơn giản chỉ cần 3 phút bạn đã có 1 cốc sinh tố bơ thơm ngon bổ dưỡng rồi.

Chúc các Bạn Thành Công!!!

Còn thắc mắc gì hoặc không hiểu xin các bạn liện hệ tại Đây hoặc bằng 1 trong các cách dưới đây:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Email:  luuhungsm@gmail.com
Website:  http://www.goicaphe.com

Facebook: https://www.facebook.com/cafetinhnhan.vn

Video    :http://www.youtube.com/luuhungsm

thu
Trả lời 10 năm trước
Bạn đang ở : Home » Tri thức sống » Cách làm sinh tố bơ dễ và ngon nhất

Cách làm sinh tố bơ dễ và ngon nhất

March 24, 2013 3:16 pm0 bình luậnLượt xem : 29414

sinhtobo

Sinh tố bơ là món sinh tố ngon, bổ dưỡng và không thể thiếu trong mùa hè oi bức. Cách làm sinh tố bơ không có gì là khó khăn cả. Chuyên mục Món ngon mỗi ngày của KTT xin giới thiệu với các bạn cách làm món sinh tố hấp dẫn này, hi vọng các bạn sẽ thích!

Nguyên liệu:

  • 3 quả bơ mềm. Phải là bơ mềm vì không ăn sẽ bị đắng nha.
  • 200ml-250ml sữa tươi có đường
  • 4 hộp sữa đặc nhỏ nhỏ.
  • 3 thìa cà phê to nước cốt dừa. (nếu bạn thích dậy mùi nhiều thì có thể cho nhiều nước cốt dừa hơn một chút)
  • Đường (để gia giảm tùy khẩu vị)
  • 1/2 bát ăn cơm nước ấm ấm
  • 1 nửa quả chanh vắt bỏ hạt.
  • Đá bào
  • Máy xay sinh tố

Cách làm:

  • Bơ bỏ vỏ,bỏ hột cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố (nhưng đừng xay luôn nha )
  • Nước ấm hòa với đường cho tan rồi đổ chung vào máy xay sinh tố
  • Lần lượt bỏ: sữa đặc, sữa tươi, nước cốt dừa vào máy sinh tố
  • Xay hỗn hợp các thứ trên
  • Bỏ đá vào xay tiếp
  • Bỏ nước chanh vắt vào xay tiếp. Sau đó nêm nếm đường vừa miệng. Chanh có tác dụng làm giảm độ béo của bơ
  • Bỏ ra cốc vào thưởng thức thôi