Cho tôi hỏi về cách điều chế nước giải khát??

CHO HỎI VỀ CÁCH ĐIỀU CHẾ NƯỚC GIẢI KHÁT TỈ LỆ THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG BỊ HƯ?

Chào các Anh/Chị !

Tôi có đọc sách,tham khảo tài liệu trên internet và tự mua nguyên liệu về rồi pha chế nước giải khát rồi để thử nghiệm trong 1 tuần thì đêm ra niếm thử có mùi vị cũng được được.Nhưng có điều để hơn 1 tuần thì trong chai nước bắt đầu có những vết màng trắng đục (giống như men giấm),chúng phát triển ngày càng rộng ra trong chai nước. Vậy cho hỏi đó là chất gì? tại sao lại có như vậy? Khi uống vào có bị thiệt hại gì không? Tại sao các loại nước như: C2 , O độ , vĩnh hảo Chanh, Mr.Thanh,... không bị như vậy? Mong các Anh /Chị  có kinh nghiệm hổ trợ giúp ?

 * Nguyên liệu gồm:

   -  Chất điều chỉnh độ chua (330)

   -  Vitamin C

   -  Đường + hương liệu

   -  Nước lấy từ chai nhựa của nước tinh khiết

==>Tôi đem nấu chúng ở 100 độ, pha chế vừa phải rồi cho vào chai PES của C2  khi còn nóng khoản 50-56 độ rồi đem siếc nút để thử nghiệm. Làm thế nào để sản phẩm không bị hư? cách pha chế tỉ lệ ra sao. Mong Anh/Chị nào biết hoặc có tài liệu xin tận tình giúp đỡ.Tôi Xin thành thật cảm ơn.

Email: tongminhtrung@gmail.com

Phone: 0972.48.43.47 (Trung)

Chita
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử tham khảo tài liệu này nhé

Đề tài "Nghiên cứu sản xuất nước giải khát từ nha đam và đậu xanh"