Mình muốn lắp bóng đèn Xenon cho xe Force bác nào có thể tư vấn giúp với

minh muon lap bong xenon cho xe force bac nao co the tu van giup voi. thank
hitman
Trả lời 15 năm trước
bạn làm lại mâm lửa và lên cục sạc attila + tang phô,+bóng đèn xenon la ok. ben nen đen tới nhung tiem xe uy tín,va khi mua bóng den nhớ cẩn thận,nen mua bóng edison giá khỏang 650k sáng gấp 3 lần bóng xenon halogen, bền gấp 7 lần bóng halogen, bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 nữa chớ.chúc vui vẽ nhé,