Hỏi lắp đèn xenon cho liberty ?

Em nghe bảo lắp vào xe ga thì chỉ cần bóng nhưngmà em mua bộ xenon thì có cả dây ! không biết như thế nào.bác nào lắp rồi chỉ em phát

Nguyễn Thành Nhân
Trả lời 12 năm trước

Liberty thì cũng dễ lên xenon bạn ak, bạn ra ngoài mấy tiệm đồ chơi xe máy, mua 1 bộ xenon d2s cỡ 750k nếu mún an toàn nữa thì thwm sạc atila, họ sẽ bao công lắp cho bạn lun :d

hoang van tung
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn lắp sênoon cho abale thì ko nên vì hao điện rễ cháy ác quy lắm mình khuyên bạn thế nếu bạn mún lắp thì 1 bộ ngon của nó rơi vào khoảng 350k thôi công nắp 50k nữa là ng0n nhưg chạy đc 1 thời gian đèn chập chờn nháy nháy ắc quy xuống cấp