Mấy anh làm xe inox với gắn đèn ở hcm chỗ nào vậy?

Mấy anh chỉ em cách làm quyên con novo bằng inox hết la ở đâu vậy em ở tp hồ chí minh.... vơi lại chỉ em cách gan đèn sao mới đẹp vậy mấy anh chĩ dùm. em moi gan den sam set nhung dj dc ngay la no tat no bj vay la bj ji vay chj dum
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Làm nguyên con xe = đồ chơi inox thì ra chợ Tân Thành, lảo đảo khu Dương Tử Giang (tiệm Sấm) hoặc hỏi tiệm Thành Yến ... giá trọn bộ hình như là 600-800k. Thấy cái topic này bán nè > vào xem thữ Toàn Quốc - Các loại phụ tùng , phụ kiện , chất lượng dành cho xe gắn máy - 5giay - Mạng thương mại điện tử Toàn Quốc - Các loại phụ tùng , phụ kiện , chất lượng dành cho xe gắn máy - 5giay - Mạng thương mại điện tử Toàn Quốc - Các loại phụ tùng , phụ kiện , chất lượng dành cho xe gắn máy - 5giay - Mạng thương mại điện tử ... đến tận nơi, xem hàng rùi hãy quyết định nha... vì mình thấy mấy pro độ xe không ai chơi hàng inox cả... mình cũng không thích hàng inox Làm đèn thì cũng trên đường Dương Tử Giang hay Thành Yến... thấy cái tiệm nào có để đèn Led ở ngoài rùi đến hỏi... (gắn led dưới ốp mặt nạ, led demi sương mù...) So sánh ... hàng Inox http://upnhanh.sieuthinhanh.com/user...m21678829.jpeg Hàng xi http://i143.photobucket.com/albums/r...pic001-1-1.jpg