Cho em hỏi cách nối dây đèn xinhan để khi bóp phanh trước cả 2 đèn đều nháy?

Chào các bác! tôi muốn nối dây khi bóp thắng trước thì hai đèn xinhan cùng nháy thì nối như thế nào, thanks. Goodday!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua 1 cục nháy đèn xinhan, lấy chân giữa cục chớp nối với 2 đèn xi nhan, nếu muốn cục chớp xài lâu hơn thì gắn thêm 1 con diod mỗi đầu dây từ đèn vào cục chớp cho phân cực từ cục chớp ra mà k cho điện đi ngược vào cục chớp, 2 chân còn lại lấy bình đấu thử kiểm tra chân âm dương, chân âm nối mass sườn hay bình đều được, tìm dây sau của công tắc đèn thắng tay, có 2 dây, nối thử vô từng dây có 1 dây nối vào bóp thắng sáng xi nhan là đúng. nhưng mà bóp thắng trước hay đạp thắng sau gì thì nó cũng nháy hết đó, dây thắng của 2 công tắc đấu song song nhau mà chúc bạn thành công
Xoắn Xù
Trả lời 8 năm trước
Betiteo cho mình hỏi. mình mua về đấu được rồi. mà chớp nhanh quá.. mình muôn nối công tắc riêng để làm đèn hazzad.( đèn ưu tiên.. thì phải nối cục diode mấy Ampe ạ
Trương Sơn
Trả lời 9 năm trước

cục nháy bao nhiêu tiền ạ !!!

hoàng anh Khoa
Trả lời 8 năm trước
20k nhé bạn, ra chợ thủ đức mua
Trả lời 8 năm trước
cho hoi cuc nhay co 5 day mau đỏ va mau trang mau xanh mau den mau vàng cach thuc noi sao vay
Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Vừa mới nối xong đây mà phải bỏ đi này bác. Các bác cứ độ đèn như thế này, những người đi sau họ bị chói mắt ko thấy đường thì lại tai nạn chứ đâu. Nếu bác muốn đấu thì mang ra hàng sửa chữa xe máy bảo họ đấu cho nhé. Tự mua cái cục nháy về trước

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nếu ở hà nội thì mua cục nháy ở đâu thế các bác?

Linh
Trả lời 4 năm trước

bác nối theo cách bác bên dưới chỉ này, okela bác ạ

Mua 1 cục nháy đèn xinhan, lấy chân giữa cục chớp nối với 2 đèn xi nhan, nếu muốn cục chớp xài lâu hơn thì gắn thêm 1 con diod mỗi đầu dây từ đèn vào cục chớp cho phân cực từ cục chớp ra mà k cho điện đi ngược vào cục chớp, 2 chân còn lại lấy bình đấu thử kiểm tra chân âm dương, chân âm nối mass sườn hay bình đều được, tìm dây sau của công tắc đèn thắng tay, có 2 dây, nối thử vô từng dây có 1 dây nối vào bóp thắng sáng xi nhan là đúng. nhưng mà bóp thắng trước hay đạp thắng sau gì thì nó cũng nháy hết đó, dây thắng của 2 công tắc đấu song song nhau mà

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Cách đơn giản là nối dây đèn bên trái với dây đèn bên phải, khi nào bấm xinhan 1 trong 2 bên thì cả 2 đèn đều chớp, cách này làđơn giản nhấtđóạ