Sự khác nhau giữa xenon x16 và x11?

Cho mình hỏi có phải xenon x16 và x11 khác nhau là độ sáng hay còn có gì khác nữa ko?Và ballast x16 có thể xài bóng 4300k hay ko ?hay phải có cùng đuôi đèn với ballast x16 ? Mong chỉ giúp mình

Mr Vượng check gia
Trả lời 14 năm trước

Theo mình x16 hay x11 chỉ là ký hiệu của balad hoặc tên hãng sx thôi, độ sáng của ánh sáng được tính bằng nhiệt độ màu kelvin, vd : 4300k tương ứng với ánh sáng màu nắng vàng, 6000k tương ứng với ánh sáng trắng hơi ngả xanh. đây là bảng phổ ánh sáng có đơn vị là nhiệt độ K.

Bạn có thể lắp bóng 4300K mà không cần thay balad.