Thắc mắc về đèn hậu X1R

cac ban cho minh hoi den hau x1r duoc ban o dau vay.co ban o can tho khong. neu co thi o dau.lam on chi minh nha.minh dang can gap.cam on rat la nhieu
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Tui mới làm 1 cái x1r đây, bạn về lấy miếng nhựa trên dít đèn re hàn vô thêm 1 miếng mũ là vừa hà. Mà bạn nhớ cưa ra làm 2 hàn vào ngay chính giữa để khỏi mất mấy cái ngạnh.
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Ai muốn mua đèn hậu X1R có thể liên lạc với H-Racing của anh Trần Hoàng sdt 0906.12.33.44 .... Giá là 550 k.... Ai ở SG thì vận chuyên EMS là xong à.. 1 ngày là tới..
gold
Trả lời 16 năm trước
Mình chỉ biết chổ này bán trên diển đàn 5s.com rao 1/61 BẠCH ĐẰNG F2 QTB 09096613750 GẶP( LINH) 281/17/5 LÊ VĂN SỶ Q3 TIỆM SIAM MOTO HẾT GIÁ 540K THÌ PHẢI
Phạm Thị Bích Trang
Trả lời 14 năm trước
Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ&lẻ phụ tùng ,phụ kiện trang trí xe máy chất lượng cao ,dầu nhớt cao cấp cho xe máy.Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan,Italy... www.phutungxemaythai.com 755 Lạc Long Quân,P10.Tân Bình.HCM