Động cơ ôtô diesel,kim phun điện tử,hệ thống ga điện tử,khi vòng tua máy lên đến 2000 thì chân ga không có tác dụng?

Động cơ oto diesel,kim phun điện tử,hệ thống ga điện tử,khi vòng tua máy lên đến 2000 thì chân ga không có tác dụng.Xin cho biểt nguyên nhân và cách sửa chữa.
Trả lời 15 năm trước
Món này khoai rồi! Xe bạn xe gì? Mà như vậy thì phải vào chỗ nào có máy scan thôi. Chắc lỗi điều khiển, nhưng bệnh này mà ko có máy thì giống thầy bói xem voi.
nguyễn văn đạt
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề xe gì và ga trong điều kiện nào ví dụ có tải hay không ?có thêm tín hiệu nào không , như nổi đèn check !