Cho mình hỏi một chút về xe máy điện ?

Cho mình hỏi xe điện eco-108 Airblade ở Đà Nẵng chỗ nào bán? Cho mình hỏi thêm nếu đi xe điện trời mưa lớn, thì có bị giật điện không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xe điện chạy trời mưa sao mà giật được, nó dùng điện DC mà bạn
Xe điện chạy hơn 1 tháng thì chỉ còn chạy được 20km/1bình đầy
Xe điện chạy 1 năm thay 2 cái bình (bình thải ra còn ô nhiễm hơn là khí CO2 của động cơ khí đốt)
Xe điện tuổi thọ gắn 3-4 năm
Xe điện khi hư hỏng là phải dắt khá xa (xe máy điện không bàn đạp) mới có chỗ sữa chữa
Xe điện trường hợp thủng lốp phải thay xăm củng khó có chỗ có mà thay, tốt nhất nên mua rồi kẹp phía trong dàn áo