Mình bị mất sổ bảo dưỡng của Nouvo LX, mình có xin lại được sổ khác ko nhỉ?

Hoặc ai có lịch bảo dưỡng thế nào cho mình biết với? Mình cảm ơn trước nhé!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bảo dưỡng thì cứ 500km đầu , rùi 1000 , rồi cứ 1000 tiếp thì đi. Trong sổ bảo dưỡng có 9 tờ , 3 tờ hồng , 6 tờ vàng .Trong đó nó ghi 3 tháng 1 lần đi bảo dưỡng

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Sổ bảo dưỡng xe không được cấp lại bạn ah. Xe bạn mới mua thì sẽ bảo dưỡng sau 500km đầu tiên, tiếp theo là sau 1000km, rồi đến 1500km. Sau đấy thì cứ sau 2000km bảo dưỡng 1 lần là được

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Bảo trì miễn phí trong 3 năm, mà mình chỉ còn 2 kỳ cuối là tháng thứ 33 và tháng cuối 36, mấy kỳ trước ko đi. Vậy có được bảo trì miễn phí không vậy mấy bác ?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của laptopgiare001

Bảo trì miễn phí trong 3 năm, mà mình chỉ còn 2 kỳ cuối là tháng thứ 33 và tháng cuối 36, mấy kỳ trước ko đi. Vậy có được bảo trì miễn phí không vậy mấy bác ?

Xe 135cc thì 12 fiu' bảo dưỡng pan ui ...mất sổ roài hẻm bjk mua lại đc hôk nhưng theo như trong sổ ghi là 1 fíu=28k nếu zậy mình vào làm roaj` trả 28k boa thêm 2k cho oách

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Không ăn thua, bảo dưỡng = sổ họ làm qua loa xong cho minh zia`, cứ mang theo tiền, bảo dưỡng cái gì trả tiền cái đó, không mong chờ vào miễn phí đâu

mình mua ex côn, họ đưa sổ bảo hành cho, ra khỏi đại lý thì sổ bảo hành bảo dưỡng cũng bay vào thùng rác luôn