Giá xe máy Airblade & Nouvo LX leo thang! Ai là người đứng ra bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Chuyện muốn mua xe ariblade cao giá hơn giá của hàng xảy ra gần cả năm rồi mà không cơ quan nhà nước nào can thiệp hết . Theo mấy bác cơ quan nao sẽ bảo vệ quyền lợi người mua xe ?
Trả lời 16 năm trước
Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng cũng chẳng làm nổi. Cái này h chỉ có cách đánh vào cái tiền thuế mà các đại lý phải đóng khi ăn chênh lệch 8-10T/xe.tức là thuế của cái cục 8-10T đó. Vì coi như khi lấy xe chỉ phải đóng thuế ứng với mức giá 28.5 của HONDA thôi. Nếu chính phủ đưa xe AirBlade,LX vào các mặt hàng cần đc bình ổn giá thì to chuyện nhỉ ? [:-/]
phan van quoc
Trả lời 15 năm trước
không cơ quan nhà nước nào can thiệp cho dân mình đâu. nhà nươc mình chán lắm bạn ơi, thấy có lợi là làm ngơ họ còn tiếp tay cho bọn cơ hội đè ép dân mình nữa thì làm sao can thiệp được. [-(:D)-] nói gì đến nhà nước VN mình không còn niềm tin nữa. Người dân minh đã khô sở nhiều về sự ...........[=))][%-(] thôi để bà con bình luận tiếp nha[^:)^]
Thanh Long Bang
Trả lời 14 năm trước
Nhà nước mình thật nực cười,chuyện xe honda,yamaha bán giá 16tr/chiếc mới được đăng lên báo là chỉ vài ba ngày la có cơ quan vào giải quyết nhanh chóng,và còn tịch thu cả xe nữa.Còn chuyện xe Airblade của HONDA và Nouvo LX của YAMAHA bị làm giá gần 2-3 năm nay mà chẳng có ai xen vào cả,phải chăng có sự thống nhất ăn chia giữa các đại lý của các hãng xe với cơ quan quản lý của nhà nước???Điều này đáng để suy ngĩ lắm chứ!!![:(]
sev huynh
Trả lời 14 năm trước
tôi thấy chuyện này đã xảy ra mấy năm trời rồi, nhà nếu có can thiệp thì cũng đã xong từ lâu, đằng này...thôi, cứ tự thân mà vận động thôi các bác ạ, thằng nào láo lếu thì cứ tẩy chay nó, cố gắng lên, để xem khi nào VN mới thay đổi đc? 1 dấu chấm hỏi cực lớn[size_7][b]?[/b][/size_7]