AB lắp YSS tốt không? nên lắp loại nào?

-Tình hình là cái phuộc zin+vỏ Inox mới lắp keo cót két.em bực quá định thay cái YSS mà không biết nên chọn loại nào(em thích lò xo).giúp em với.Tiện thể cho em xin cái địa chỉ phục hồi phuộc uy tín 1 xíu.tại cái phuộc trước của em kêu cọc cọc hoài....nản. -Em mới thay cái Bugi Denso Iridium Power +Dây NGK Racing mà đi không thấy khá hơn.đi 10-20km/h rồi kéo ga lên xe bị ỳ máy rồi giựt 1 cái mới lên.bực mình ghê.Mang ra Head tụi nó phục hồi phuộc kiểu gì mà ngồi lên 1 cái là kịch phuộc.còn xe bị giựt nó nói là do Bugi cũ nên thay.bó tay.Bro nào giúp em vụ này với.
nguyen hao
Trả lời 15 năm trước
YSS chỉ có loại G-series là xài okie nhất, các loại còn lại chỉ mang tính nhãn hiệu và mẫu mã đẹp chứ nhún thì ko bằng phuộc zin đâu bạn àh. còn phuộc trước kêu cọc cọc là do chén cổ, AB hay Click nào mới mua về cũng vậy hết, qua gờ giảm tốc là kêu ngay.