Máy hút bụi ô tô loại nào tốt?

Kính các Bác, Các Bác cho hỏi chỗ nào bán Máy hút bụi ô tô ạ. Nên dùng loại nào, và có nên dùng ko. E ở HN
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có 2 loại: 1. Máy hút bụi ô to loại nhỏ, thường đi kèm với cả bơm hơi, đo áp suất lốp... Khoảng 700k-1tr/chiếc. 2. Dùng máy hút bụi ở nhà (nếu bác đã có) là mạnh và nhanh nhất!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Theo em là không nên mua cụ ạ, trước nhà em cũng nổi hứng trang bị mỗi xe 1 cái giờ vứt đi hết rồi. Nó hút phều phều như thằng xịt mũi ấy, máy hút bụi gia dụng ở nhà hút còn chẳng ăn thua. Riêng khoản hút bụi thì chỉ có đi rửa xe là hút tốt thôi.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đúng đấy bác ah, không cần thiết bác ah. Trước đây em cũng mua 1 cái 2 chức năng: hút bụi + Bơm lốp. Yếu lắm. Khi dùng cứ phải nổ máy xe để đỡ hao ắc quy (sợ sau đó không đề được). Tiền xăng quá tiền thuê hút, bơm. Em cho ông bạn rồi. Vừa kiếm cái bơm đạp chân để dự phòng khi đi đường xa.