Mất xe máy công an tìm lại được thì khi đi "cảm ơn" phải mất bao nhiêu hả các bác

[:-/]
Trúc Vân
Trả lời 16 năm trước
[:D] Lực lượng vũ trang quân đội nhân dân là một phần của Nhà nước CHXH chủ nghĩa VN "do dân, của dân, vì đân". Trách nhiệm của họ rùi, việc gì phải cảm ơn cho xốn xiền hả bạn. Để đấy khao tớ chầu chè Thái là uki rùi.[;;)][;;)][:,)]
Cao Trung
Trả lời 16 năm trước
cũng tầm nửa giá trị chiếc xe.công an cũng phải kiếm xiền chứ
Cao Trung
Trả lời 16 năm trước
cũng tầm nửa giá trị chiếc xe.công an cũng phải kiếm xiền chứ