Hà Nội - Mua yến sào nguyên tổ ở đâu?

Em nghe nói ăn yến sào rất tốt cho sức khỏe, nhất là những người mới ốm dậy. Em mua tẩm bổ cho con em. Nhưng yến đã qua sơ chế thì khó phân biệt yến sào thật giả. Vậy em nên em muốn mua yến sào nguyên tổ về tự chế biến cho chắc ăn. Ai có kinh nghiệm mua, mách giùm em với ạ. Em xin chân thành cám ơn!

Phương Linh
Trả lời 11 năm trước

Em tham khảo địa chỉ này xem, họ cung cấp tổ yến thô chưa qua chế biến đó!

http://yensaotot.com/

Còn cách phân biệt yến sào thật giả, trên mạng cũng có nhiều mà!

nguyen duong
Trả lời 11 năm trước

Sauđây là cách phan biệt yến sào thật hay giả mà mình biếtđược thông qua người thân và 1 sốý trên mạng

1.Nhìn bề ngoài

Tổ yến sào thật có dạng chất xơ trong khi tổ yến sào giả có hình dạng nguyên khối với các bề mặt nhẵn và phản chiếu ánh sáng mặt trời.

2.Soi dưới ánh sáng mặt trời.

Tổ yến sào thật trong mờ và cho ánh sáng xuyên qua trong khi tổ yến sào giả có dạng đục và phẩn chiếu ánh sáng.

3.Kiểm tra bằng cách đốt

Một tổ yến sào thật không có tia lửa trong quá trình cháy trong khi tổ yến sào giả sẽ phát sinh tia lửa trong quá trình cháy

Nếu kiểm tra kĩ hơn nữa có thể thử nghiệm tổ yếnbằng cách ngâm tổ yến sào trong nước sạch trong 30 phút.Sau 30 phút, người ta có thể quan sát:

- Một tổ yến sào thật sau khi ngâm không bị nhão ra mà có dạng sợi, không làm thay đổi màu nước trong trong khi tổ yến sào giả có thể bị nhão ra và làm thay đổi màu nước.

- Tổ yếnsào thật có mùi hơi tanh của lòng trắng một quả trứng gà, mùi ẩm mốc trong khi tổ yến sào giả có mùi của chất phụ gia, hơi hăng hắc hoặc mùi khét.

Hi vọng các phương pháp trêncó thể giúp bạn tránh rơi vào cái bẫy mua phải hàng kém chất lượng^^

fire_diamond1987
Trả lời 11 năm trước

Kinh nghiệm muatố yến, yến sào nguyên chất:

-Tổ yến màu trắng ngà tự nhiên, hoặc ngà vàng không mua những tổ yến trắng đục nhìn như bột mỳ nổi lên sợi yến và sợi yến cho vàng chổ nổi trắng mốc.

-Tổ yến nguyên chấtthường có màu vàng đục cho đến xám tro. Loại này bản chất do bị ngấm nước biển và phân chim, thân dày và tròn, chưa làm sạch lông, còn nguyên tổ. Để sử dụng được, Yến sào phải qua sơ chế: ngâm nước, lọc tạp chất, sấy khô và đem bán ra thị trường.

- Tổ yến đã qua sơ chế có màu trắng ngà, đẹp mắt, có mùi khét và dầu ăn. Loại này không phải là tổ yến giả nhưng chất lượng đã bị suy giảm so với tổ yến thật do trong quá trình xử lý. Sau khi thu hoạch loại tổ này, người ta ngâm chúng với nước cho rã ra thành sợi, sau đó trộn chung với dung dịch dầu ăn nhằm làm cho lông và tạp chất nổi lên bề mặt để lược bỏ, rồi thu lại sợi Yến nguyên chất. Sau khi rửa lại với nước sạch, người ta ép sợi Yến thành từng bánh nhỏ rồi mang bán trên thị trường.

duong nhu ngoc
Trả lời 11 năm trước
Minh chang biet o Vn the nao chu o malaysia minh thay nhieu to yen lam.ho nuoi nhieu minh cung lam nghe nay nen an cung nhieu roi.ma o malaysia co ve re hon vn thi fai.mua loai to dep nhat ho rua sach roi cung 3000rm / 1kg.tuong duong voi 21tr / 1kg.con neu la loai ma chua rua thi 14tr 1kg.yen o day nguoi ta lam nha cho no den lam yo thoi con no tu bay di kiem an.chu yeu malai xuat di Trung quoc nhung 2 nam nay ko xuat di duoc nen gia re di nhieu so voi truoc day.neu ban nao co nhu cau thi email cho mh.duongnhungoc89@yahoo.com.vn
Ai Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Kinh nghiệm mua tổ yến thật:

Nhìn vào tổ yến thì bạn thấy 2 tai yến dày, có các mảng yến dính chặt vào nhau.

Nếu bạn ngâm vào nước thì một lúc yến thật sẽ dai và có mùi khai khai còn yến giả sẽ nhão ra không có mùi

Tốt nhất bạn nên mua ở những nơi uy tín, chất lượng mới đảm bảo.

Mình bên cty Yến BIển Đông cung cấp tổ yến sỉ và lẻ luôn.

Cty ty thiết kế xây dựng nhà yến và mua bán tổ yến sỉ và lẻ

liên hệ: 0935 713 516 Y/M: aiainguyen89

Lê Hoàng Sơn
Trả lời 10 năm trước

***Bảng giá Yến Sào MAMI***
1. YẾN NGUYÊN TỔ SẠCH:
- Hộp 50g giá 2.300.000 VNĐ
- Hộp 100g giá 4.600.000 VNĐ
2. YẾN NGUYÊN TỔ THÔ:
- Hộp 50g giá 2.100.000 VNĐ
- Hộp 100g giá 4.200.000 VNĐ
3. YẾN HŨ CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN:
- Hộp 1 hũ giá 180.000 VNĐ
- Hộp 6 hũ giá 1.050.000 VNĐ
- Hộp 8 hũ giá 1.400.000 VNĐ
- Hộp 12 hũ giá 2.000.000 VNĐ
4. YẾN HŨ CHƯNG KO ĐƯỜNG:
- Hộp 1 hũ giá 180.000 VNĐ
- Hộp 6 hũ giá 1.050.000 VNĐ
- Hộp 8 hũ giá 1.400.000 VNĐ
- Hộp 12 hũ giá 2.000.000 VNĐ
Mọi chi tiết liên hệ đại lí Yến Sào MAMI tại Tphcm
Hoàng Sơn: 0932733359
----------CALL ĐỂ ĐƯỢC FREESHIP NGAY TRONG NGÀY----------
Link Page đại lý yến sào mami tphcm: https://www.facebook.com/pages/Yến-Sào-Mami-Quận-7-TPHCM/257725284400577?ref=hl
Liều lượng sử dụng Yến Sào Sạch cho từng đối tượng:
1. Trẻ sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi:
Trẻ sơ sinh không nên sử dụng yến sào. Ở giai đoạn này, trẻ sơ sinh dễ bị ốm do các tác động khách quan của thiên nhiên và môi trường. Bạn có thể cho con bạn một thứ quý giá nhất mà không ai có thể cho đó là sữa mẹ.
2. Trẻ em từ 1 đến 3 tuổi:
Em bé từ 12 đến 36 tháng tuổi có thể dùng yến sào, nhưng nên thử từ từ. Xay yến chung với sữa và cho bé uống. Việc bé dùng yến đều đặn giúp củng cố hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống lại các bệnh về hô hấp, tạo giấc ngủ sâu…
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày ¼ chén, uống đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2 trở đi: Mỗi ngày ¼ chén, uống đều mỗi 2 ngày.
3. Trẻ em từ 3 đến 10 tuổi:
Tổ yến giúp củng cố hệ miễn dịch, điều này cực kỳ quan trọng đối với trẻ em. Nhờ có hàm lượng dinh dưỡng cao, tổ yến giúp trẻ ngăn ngừa được bệnh cảm lạnh thông thường, cúm và một số bệnh nặng hơn.
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
4. Phụ nữ từ 30 đến 35 tuổi:
Phụ nữ ở độ tuổi này làn da bị lão hoá rất nhanh vì nhiều nguyên nhân. Dùng yến đều đặn sẽ giúp ngăn chặn sự lão hóa của tế bào da và giúp tái tạo một cách nhanh chóng các tế bào da mới, hơn nữa, giúp giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi và cho giấc ngủ sâu…
- Tháng đầu tiên và tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
5. Người lớn:
Phụ nữ sử dụng thường xuyên tổ yến sẽ giúp cho làn da điều tiết cân bằng, chống lão hóa, cho da mịn màng và ngăn ngừa nếp nhăn. Ngoài ra, cả nam và nữ đều được cải thiện hiệu quả các cơ quan nội tạng. Tổ yến có khả năng cải thiện chức năng của thận, phổi và tim.
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
6. Người già:
Yến sào chứa các nguyên tố vi lượng cần thiết bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan, brôm, đồng, kẽm. Ngoài ra còn có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm… Cho người già sự minh mẫn và có những giấc ngủ ngon…
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
7. Phụ nữ đang mang thai:
Tổ yến có thể coi là nguồn tăng lực hoàn hảo cho người mẹ và đứa con sắp chào đời. Sử dụng tổ yến có thể cung cấp cho cơ thể một lượng dinh dưỡng phong phú, giúp tăng cường sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé. Ngoài ra, phụ nữ khi mang thai sử dụng tổ yến sẽ nhanh phục hồi sau khi sanh hơn nhờ các biểu bì tăng trưởng Factor (EGF) và hoạt động của các chất dinh dưỡng có trong tổ yến.
- Tháng mang thai thứ 4: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng mang thai thứ 5 đến sau khi sinh 6 tháng: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 7 sau khi sinh trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
8. Người bệnh:
Tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong thành phần tổ yến chứa hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: glyco và protein (45 - 55%) cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể, cần thiết cho bệnh nhân sau phẫu thuật vì có hàm lượng protein cao, giúp bệnh nhân mau hồi phục sức khoẻ.
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
Lê Hoàng Sơn
Trả lời 10 năm trước

***Bảng giá Yến Sào MAMI***
1. YẾN NGUYÊN TỔ SẠCH:- Hộp 50g giá 2.300.000 VNĐ- Hộp 100g giá 4.600.000 VNĐ
2. YẾN NGUYÊN TỔ THÔ:- Hộp 50g giá 2.100.000 VNĐ- Hộp 100g giá 4.200.000 VNĐ
3. YẾN HŨ CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN:- Hộp 1 hũ giá 180.000 VNĐ- Hộp 6 hũ giá 1.050.000 VNĐ- Hộp 8 hũ giá 1.400.000 VNĐ- Hộp 12 hũ giá 2.000.000 VNĐ
4. YẾN HŨ CHƯNG KO ĐƯỜNG:- Hộp 1 hũ giá 180.000 VNĐ- Hộp 6 hũ giá 1.050.000 VNĐ- Hộp 8 hũ giá 1.400.000 VNĐ- Hộp 12 hũ giá 2.000.000 VNĐ
Mọi chi tiết liên hệ đại lí Yến Sào MAMI tại Tphcm
Hoàng Sơn: 0932733359
----------CALL ĐỂ ĐƯỢC FREESHIP NGAY TRONG NGÀY----------
Link Page đại lý yến sào mami tphcm: https://www.facebook.com/pages/Yến-Sào-Mami-Quận-7-TPHCM/257725284400577?ref=hl
Liều lượng sử dụng Yến Sào Sạch cho từng đối tượng:
1. Trẻ sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi:
Trẻ sơ sinh không nên sử dụng yến sào. Ở giai đoạn này, trẻ sơ sinh dễ bị ốm do các tác động khách quan của thiên nhiên và môi trường. Bạn có thể cho con bạn một thứ quý giá nhất mà không ai có thể cho đó là sữa mẹ.
2. Trẻ em từ 1 đến 3 tuổi:
Em bé từ 12 đến 36 tháng tuổi có thể dùng yến sào, nhưng nên thử từ từ. Xay yến chung với sữa và cho bé uống. Việc bé dùng yến đều đặn giúp củng cố hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống lại các bệnh về hô hấp, tạo giấc ngủ sâu…
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày ¼ chén, uống đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2 trở đi: Mỗi ngày ¼ chén, uống đều mỗi 2 ngày.
3. Trẻ em từ 3 đến 10 tuổi:
Tổ yến giúp củng cố hệ miễn dịch, điều này cực kỳ quan trọng đối với trẻ em. Nhờ có hàm lượng dinh dưỡng cao, tổ yến giúp trẻ ngăn ngừa được bệnh cảm lạnh thông thường, cúm và một số bệnh nặng hơn.
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
4. Phụ nữ từ 30 đến 35 tuổi:
Phụ nữ ở độ tuổi này làn da bị lão hoá rất nhanh vì nhiều nguyên nhân. Dùng yến đều đặn sẽ giúp ngăn chặn sự lão hóa của tế bào da và giúp tái tạo một cách nhanh chóng các tế bào da mới, hơn nữa, giúp giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi và cho giấc ngủ sâu…
- Tháng đầu tiên và tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
5. Người lớn:
Phụ nữ sử dụng thường xuyên tổ yến sẽ giúp cho làn da điều tiết cân bằng, chống lão hóa, cho da mịn màng và ngăn ngừa nếp nhăn. Ngoài ra, cả nam và nữ đều được cải thiện hiệu quả các cơ quan nội tạng. Tổ yến có khả năng cải thiện chức năng của thận, phổi và tim.
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
6. Người già:
Yến sào chứa các nguyên tố vi lượng cần thiết bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan, brôm, đồng, kẽm. Ngoài ra còn có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm… Cho người già sự minh mẫn và có những giấc ngủ ngon…
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
7. Phụ nữ đang mang thai:
Tổ yến có thể coi là nguồn tăng lực hoàn hảo cho người mẹ và đứa con sắp chào đời. Sử dụng tổ yến có thể cung cấp cho cơ thể một lượng dinh dưỡng phong phú, giúp tăng cường sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé. Ngoài ra, phụ nữ khi mang thai sử dụng tổ yến sẽ nhanh phục hồi sau khi sanh hơn nhờ các biểu bì tăng trưởng Factor (EGF) và hoạt động của các chất dinh dưỡng có trong tổ yến.
- Tháng mang thai thứ 4: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng mang thai thứ 5 đến sau khi sinh 6 tháng: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 7 sau khi sinh trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
8. Người bệnh:
Tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong thành phần tổ yến chứa hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: glyco và protein (45 - 55%) cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể, cần thiết cho bệnh nhân sau phẫu thuật vì có hàm lượng protein cao, giúp bệnh nhân mau hồi phục sức khoẻ.
- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
- Tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.
- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.

Trả lời 9 năm trước
Hi chi huong_anh, Trước hết rất hiểu chị vì con mình trước đây cũng có triệu chứng hen suyễn và phải ăn tổ yến cho đến bây giờ. Mình cũng kinh doanh tổ yến mặc dù chưa lâu lắm, nhưng chất lượng và giá cả xin cam đoan với chị, hàng công ty, nguồn gốc Khánh Hòa - Nha Trang, không phải hộ gia đình, sẵn sàng cho chị trả hàng trong vỏng 3 tháng nếu không đúng chất lượng như cam kết hoặc là yến giả. Rất mong chị ủng hộ.khi có nhu cầu. Nếu chị có cần chia sẻ thêm kinh nghiệm về bé ăn tổ yến thế nào cứ liên hê Yến nhé ( cái này kinh nghiệm bản thân luôn nên thấm thía lắ lắm ah). FB: Yen Sao, fanpage: Canary Shop
Trả lời 7 năm trước
https://www.facebook.com/yensaohaha/?fref=ts Yến nhà em do Bác ruột em nuôi ở Bình Phước. Em đảm bảo yến thật 100% ah. Em có bán tại Bình Phước, Hà Nội và Sài Gòn nhé. Ai có nhu cầu alo em ạ. Mai 01689907662.
Nếu phát hiện hàng giả em đền tiền gấp 10 lần ạ.