Hỏi về thực phẩm nhãn hàng riêng Big C???

Hiện nay gia đình em đang sử dụng một số thực phẩm nhãn hàng riêng “Big C” như xúc xích, pate, nước tương, trà xanh thấy chất lượng cũng tốt mà giá lại rẻ nữa. Nếu nhãn hàng riêng “Big C” có mặt ở tất cả các sản phẩm thì tốt biết mấy? Các chị em có hay dùng thực phẩm nhãn hàng riêng Big C không vậy?

bubo2010
Trả lời 12 năm trước

Mình hay mua bánh mì và mấy hàng thực phẩm của BigC, dùng cũng được lắm bạn à.

Rồng Việt
Trả lời 12 năm trước

lộ trình mà các siêu thị lớn nhắm đến đó là cung cấp các sản phẩm của mình làm ra,nhưng họ chỉ làm từ từ chứ ko làm đồng loạt,như vậy có thể tin rằng vài năm nữa BigC sẽ cung cấp hầu hết các sp tiêu dùng đó bạn à.

Nguyễn Hồng Trang
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng hay vào BigC thấy cũng có ở hầu hết các mặt hàng cơ bản đặc biệt là hàng tiêu dùng nhanh

phan kim ngan
Trả lời 12 năm trước

Mình từng thấy các sản phẩm có tên big C chứ chưa dùng bao giờ, hôm nào mua cái gì về dùng thử xem sao. Hihi

nguyễn thị hồng
Trả lời 12 năm trước

bánh mì ở BigC thì ngon rùi nhưng chỉ khổ đứng xếp hàng mua thui. mua hàng trong BigC mình thích nhất về giá cả với chất lượng nhưng ghét nhất phải đứng xếp hàng đợi thanh toán. hoàn thiện thêm khâu này nữa thì tốt

Nguyễn Hồng Trang
Trả lời 12 năm trước

uh tại đông quá nên khổ xếp hàng

trần minh dung
Trả lời 12 năm trước

nghe các mẹ nói mua tương ớt của BigC ăn ngon lắm. các mẹ thử đi nhé

bubo2010
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại mình dùng thực phẩm nhãn hàng riêng của siêu thị Big c như xúc xích, trà, nước tương và sản phẩm ăn liền. Thấy chất lượng chẳng kém gì với các hãng nổi tiếng khác mà giá thành lại được ưu đãi nữa.

Trần Phương Huyền
Trả lời 12 năm trước

Các bác cứ tháy giá rẻ hơn là sáng mắt lên

Ga Go
Trả lời 12 năm trước

Của rẻ là của ôi các mẹ ạ :D