Tôi muốn chọn lựa web mua rượu ?

Toi co xem tren Google thay trang muabanruoutay.com thay gia ca rat hop ly khong biet co anh em nao da mua qua xin cho  y kien

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn mua ở đó cũng đc, Theo mình thì các bạn cứ vào Metro , big C hay siêu thị lớn mà mua.Giá cả cũng chuẩn mà chất lượng thì cũng yên tâm .

Nguyễn An
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ đến rượu vodka rẻ như cho mà vẫn còn làm giả, nên mua rượu ngoại thì cũng thật là khó. Tôi cũng có bạn kinh doanh rượu ngoại nên khuyên bạn như sau:

1. Lựa chọn cửa hàng lớn mà tìm, mỗi chai rượu nhập khẩu thường có mã code ở chai, có tem của nhà sản xuất, có giấy chứng nhận ATVSTP, có tem nhập khẩu (đi kèm), kiểm tra chai thật kỹ xem nút chai đã mở chưa

2. Yêu cầu chủ cửa hàng xuất hóa đơn VAT ghi đúng tên rượu đó

3. không nên ham rẻ vì thuế nhập khẩu rượu rất cao

4. Tốt nhất là mua 1 số loại rượu mà có đại diện ở Việt Nam

5. .... nhiều kinh nghiệm lắm, nhưng vẫn mua rượu giả như thường, công nghệ làm giả bây giờ tinh vi đến mức các cơ quan liên ngành nhiều khi còn ko phát hiện ra huống chi chúng ta chỉ mua để biếu, không đc dùng thường xuyên, người nhận quà khi uống còn chẳng phát hiện ra nữa là.

Xin lỗi bạn vì trả lời xong cũng như không, hix