Hà Nội chỗ nào mua mực khô nhỉ ?

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn muốn mua mực khô thì bạn lên chọ Đồng Xuân, khu hàng khô có rất nhiều. Mình k rõ giá cả nhưng ở đó nhiều loại hàng từ khắp nơi chuyển về nên rất đa dạng, nhớ mặc cả nhé.

À bạn nên chọn mua mực một nắng ấy ,cách chọn là bạn không nên chọn con mực to quá chỉ cần vừa vừa là được , sờ vào phải thấy mực còn nguyên lớp cám ở bên ngoài, mình mực phải dày, có mùi thơm đặc trưng, con mực phải có màu hồng tươi không bị nâu hay đen là loại mực kém chất lượng đấy .

Và bạn nên nướng với cồn trên 90 độ thì càng thơm ngon .

Chúc ngon miệng !

lexuanty
Trả lời 12 năm trước

muc o dau là ngon nhỉ

Trần Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của lexuanty

muc o dau là ngon nhỉ

Mực Thanh Hóa là ngon nhất bạn ạ.

lexuanty
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của quanminhkb
Trích dẫn:
Từ bài viết của lexuanty

muc o dau là ngon nhỉ

Mực Thanh Hóa là ngon nhất bạn ạ.

chỉ mình chỗ mua mực thanh hóa với, mình ở Đông Anh - Hà Nội

trần thị thu hà
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi mình chuyên bán các lại mực khô đây, nhà mình ở Quảng Ninh và mẹ mình bán mực khô, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé, đảm bảo mực loại I và giá cả hợp lý luôn :D
mình ở hà nội, bạn mua thì mình sẽ bảo mẹ mình chuyển lên cho :D
sdt: 01686303111

Trần Ngọc Dương
Trả lời 10 năm trước
Mực QN loại 1 giá tháng 08:<br> 5-8con/1kg 680k<br> 8-10con /1kg 630k<br> 12-15con/1kg 580k <br> Cam kết ko ngon đổi trả hàng<br> Tel: 0966335656<br> FreeShip tận nhà cách trung tâm Hn 3km. Xa hơn tuỳ phí nhóm shiper.<br> Bán buôn các tỉnh giá siêu tốt.
Trần Ngọc Dương
Trả lời 10 năm trước
Mực loại 1 giá tháng 08:<br> 5-8con/1kg 680k <br> 8-10con /1kg 630k <br> 12-15con/1kg 580k <br> Cam kết ko ngon đổi trả hàng <br> Tel:0966335656 <br> FreeShip tận nhà cách trung tâm 3km. Xa hơn tuỳ phí nhóm shiper. Bán buôn các tỉnh giá siêu tốt.
Vũ Văn Việt
Trả lời 10 năm trước

Mình ở vũng tàu mình có bán mực khô, đặc sản luôn, mình có thể ship cho bạn !

Liên hệ mình nhé : 0988.998.598

http://www.dongythanhtuan.vn/