Mua dưa lưới xanh ở đâu tại Hà Nội?

Hôm trước đi uống cà phê với chồng, thấy có món kem và sinh tố dưa lưới xanh rất ngon và mát. Mình muốn tìm mua loại dưa này để về nhà có thể chế biến nhiều món ăn cho chồng con. Xin hỏi ở Hà Nội có thể mua loại dưa lưới xanh/vàng này ở đâu được? Mình cảm ơn.

Phạm Khiết Đan
Trả lời 9 năm trước
Đến các hệ thống siêu thị lớn hoặc các cửa hàng nhập khẩu hoa quả tươi nhé bạn.
Trả lời 9 năm trước
Mình chưa nghe đến món dưa này bao giờ, mới có à bạn ơi?
Traicaytuoisach247
Trả lời 8 năm trước
Mình chuyên bán buôn và bán lẻ dưa lưới sạch. Hàng đảm bảo chất lượng. Bạn có nhu cầu liên hệ 0978870263