Mua bơ booth ngon ở đâu tại tphcm ?

Hôm bữa mình có đi Đà Lạt chơi mua về làm quà cho nhà 2kg bơ booth. Về nhà thấy ăn cũng ngon, cơm dẻo, béo ai cũng khen. Mình muốn mua thêm cho gia đình, mà nghe nói mua bơ cũng hên xui lắm. Có ai biết cách lựa bơ booth ngon không ạ.

Văn Long
Trả lời 6 năm trước

Mấy loại khác thì bơ chuyển sang màu tím là chín. Còn bơ booth thì nhiều khi bên ngoài xanh mà bên trong cũng chín rồi. Chỉ còn cách ấn nhẹ vô trái bơ, thấy nó mềm thì chín rồi đó.

Điệp Phạm
Trả lời 6 năm trước

Có chỗ này nhà chị hay mua , em tham khảo thử. Chị mua mấy lần, thấy ăn cũng ngon mà giá cũng ok.

https://wehavefruits.blogspot.com/