Xin chỉ giúp địa chỉ mua bưởi 5 roi ở hà nội ???

Dương Mười
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào đây tham khảo nhé : http://vatgia.com/quaque , hoặc qua 202A phố Huế liên hệ nhá
voicoixauxi
Trả lời 16 năm trước
Bưởi năm roi thì bây giờ cửa hàng hoa quả nào ở ngoài đường đều có bán bạn ah. Tớ mua suốt, giá 18 - 25K/quả
Đặng Thị Huyền
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mua ở hệ thống cửa hàng của Phúc Dương: Giá chỉ từ 8.000 - 10.000đ/kg 152 Lê Trọng Tấn 121 Đại La 34 Vương Thừa Vũ 359 Khương Trung Mua với số lượng nhiều bạn nên gọi đến số điện thoại nóng: 04 6410 855 (Ms Huyền/Ms Huệ), hàng sẽ được chuyển ngay đến tận nơi Nếu hàng không ngon bạn có thể đổi hoặc trả lại