Em có thể dùng thêm sữa cao năng lượng như EnPlus không biết có được không?

Bao lâu thì có con được sau lần mổ lấy thai lần đầu? Gần đây em có thai 3 tháng, nạo, sau đó bị rong kinh phải làm thế nào? Em muốn tẩm bổ bằng cách khi xay sinh tố trái cây em pha thêm sữa được không? Hoặc em có thể dùng thêm sữa cao năng lượng như EnPlus không biết có được không?
Trả lời 15 năm trước
Thông thường đối với sinh mổ thì thời gian an toàn để mang thai lần tiếp theo là sau 3 năm. Hiện tượng rong kinh sau khi nạo thai có thể được xem như một tai biến, để điều trị hiệu quả em nên đến các cơ sở y tế để các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và có phương pháp điều trị thích hợp. Trong trường hợp của em hoàn toàn nên dùng sữa để bồi bổ cơ thể. Sữa dùng được cùng với sinh tố trái cây vì các vitamin và khoáng chất trong hoa quả giúp hấp thu các chất dinh dưỡng trong sữa tốt hơn, cơ thể phục hồi nhanh hơn. Em có thể dùng sữa cao năng lượng EnPlus hoặc các loại sữa có công dụng phục hồi đều rất tốt.