Bà bầu nào cũng dùng được kem chống rạn có phải không?

zero
Trả lời 14 năm trước
Kem chống rạn được sản xuất dành riêng cho thai phụ thì bất kỳ thai phụ nào cũng dùng được. Tuy nhiên, hiệu quả của từng loại kem với từng thai phụ là khác nhau.
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Khi mang thai hầu hết các bà mẹ đều xuất hiện các vết rạn trên da. Nếu bạn đang mang thai mà đã thấy bắt đầu xuất hiện vết rạn rồi thì tốt nhất để sau khi sinh xong bạn dùng cũng chưa muộn. Bà mẹ nào cũng dùng được kem chống rạn cả. Với các vết rạn mới xuất hiện trong giai đoạn từ 3 năm trở lại thì hiệu quả sẽ rất cao. Bạn có thể tham khảo kem xóa vết rạn Rejene của Tây Ban Nha, sp hiện đang phân phối tại công ty Bestbuy.
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến!

Việc sử dụng kem chống rạn là phương thức thẩm mỹ hiệu quả với bà bầu. Tuy nhiên khi sử dụng các loại kem nói chung và kem chống rạn nói riêng, bạn nên cho cơ thể thích ứng dần và theo dõi tác dụng của kem. Bởi dù rất ít khi có tác dụng phụ nhưng hiệu quả của các loại kem này thể hiện khác nhau ở mỗi loại da của thai phụ.

Chúc mẹ con bạn mạnh khoẻ!

ha
Trả lời 11 năm trước

Giảm rạn da cho bà bầu bằng sữa tươi là một trong những cách được các mẹ bầu lựa chọn. Các mẹ bầu thường xuyên massage sữa bò tươi lên da sẽ có công dụng ngăn ngừa rạn da và chữa rạn da hiệu quả.

Sữa tươi chứa protein, enzyme, axit lactic… khắc phục các chứng bong da, giữ ẩm, làm mịn da, chống lão hoá, tăng sức đề kháng cho da……

tri-ran-da-cho-ba-bau-bang-sua-tuoi-1-chamsocmevabe.vn

Cách làm

Các mẹ mua sữa bò tươi về bảo quản trong tủ lạnh rồi sử dụng vào mỗi buổi tối sau khi tắm. Massage tất cả những vùng da có nguy cơ bị rạn như vùng bụng, vùng mông, vùng đùi sẽ có tác dụng ngăn ngừa rạn da. Ngoài ra nghe các mẹ khác chỉ bảo rằng sữa bò tươi còn có công dụng giảm rạn da với những người không may đã bị rạn da. Cách làm cũng tương tự như trên. Các mẹ chú ý massage da đều đặn hàng ngày và kiên trì với cách làm này sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Ngoài ra để ngăn ngừa rạn da, mẹ bầu không nên tăng cân quá nhanh trong thai kỳ đồng thời phải ăn uống đầy đủ dưỡng chất và đặc biệt là uống nhiều nước. Và tắm nước ấm hàng ngày cũng giúp da mềm mại, tăng tình đàn hồi và hạn chế tình trạng ran da.