Cách mở mạng sfone bác nào chỉ cho e với

[:)][:)][:)][size_7]em dang dùng con máy sámung s269 em muốn dùng sang mạng vina hoặc mạng mobile thi e phải mở mạng ở đâu hả các bác em ở hà nội số alo của em la 0936788687 bác nào biết thì chỉ gúp em với[/size_7]
NGUYEN NAM
Trả lời 15 năm trước
có bác nào chỉ cho em với
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay có các mạng CDMA ở Việt Nam như sau : EVN = 450MHZ hông chơi với các ông còn lại. HT , SFone, CDMA cầm tay BĐ TPHCM, Đa Na Phone (Đà nẵng) , Cần thơ là xài chung 1 công nghệ, 1 tần số y chang như nhau 800Mhz. Do đó unlock ra xài hết tất tần tật các ông này bình thường. Còn muốn chuyển mạng dùng qua GSM thì băng tần nó khác nên không thể dùng được[:(]
NGUYEN NAM
Trả lời 15 năm trước
bac ui the ko co cho nao có thể chuyển được máy sang mang GMS thiệt à
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Sfone chỉ dùng riêng sim cho mạng này thôi chứ không được chuyển đổi sử dụng qua mạng khác được, vì đây là mạng CDMA có tần số khác với mạng vinaphone và mobile, nên việc bạn muốn chuyển sang mạng khác hay ngược lại thì không thể được. Muốn chuyển sang mạng vinaphone hay mobile thì chỉ có cách là bán máy Sfone hiện đang sử dụng và mua ngay một máy có tính năng sử dụng được cho mạng của vina và mobil khi cần chuyển đổi sim qua lại với nhau, riêng Viettel cũng sử dụng một sim riêng cho mạng này thôi dù là sử dụng băng tần công nghệ cũng như nhau với vina và mobile. Chúc bạn suy nghĩ kỹ trước khi quyết định chuyển sang sử dụng mạng khác.[:x]