Có ai bít bẻ khóa mạng đt E1110 của viettel ko? chỉ giùm mình.

mình mua kon samung hoi đầu năm tưởng xài tốt ai ngờ nó chỉ cho xài sinm viettel mun xai mobi kodc.moi thay trên mạng co hướng dẫn crack khóa mạng mình làm thử rui nhưng ko dc! minh nhap #7465625*2877# thấy hiên lên "tắt tự động SP" chẳng thấy khởi động lại hay màn hình mất màu gì cả. ma lắp sim khac vào xài cũng ko đc.ai bit cach crack chi giùm minh với nhé.thank các pác nhìu!!
mạnh hùng
Trả lời 14 năm trước
Làm thế rồi ấn tiếp #*7337# sẽ thấy trắng màn hình, khởi động lại ngay, bỏ sim khác xài vô tư. Tui đang dùng con đó đây. Bắt sóng hơi yếu nhưng mà chắc là bền. Đang định mua thêm con nữa xịn hơn có thể cài phần mềm dịch tiếng anh và nghe nhạc, chụp ảnh, lướt web. Ai có nhu cầu bán thì liên hệ 01666123996. Hiện nay tôi tiết kiệm được khoảng 2 triệu. Định mua con nokia 6303. nhưng tới 2,7tr luôn. Tôi học Tài Chính, Hà Nội. Định mua lại con khác rẻ rẻ cũng được
nguyenhuy
Trả lời 14 năm trước
hiên tại cây nay chua be khoá dc chi dung vtthôi ban a ban thu ma nay nhé *2767*3855# va
huy
Trả lời 14 năm trước
chỉ có mobi bẻ được khóa thôi còn máy này và vt chưa thấy bẻ được đâu bạn ạ .
Trả lời 8 năm trước
tôi mới mua điên thoại ZTE C310 của nhà mạng viettel ,mua rồi mới biết máy này tuy có 2 sim nhưng chỉ sử dụng được sim viettel ,có ai biết muốn sử dụng được sim của mạng khác thì phá khóa thế nào ,xin chỉ bảo giúp