Điện thoại Nhật có dễ bẻ khóa không?

Xin cho biết diện thoại Nhật có dễ bẻ khóa không? Nếu bẻ khóa bằng phần mềm thì có thể tìm phần mềm bẻ khóa ở đâu? Tên chúng là gì?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại Nhật tùy loại có thể mở khóa bằng phần mềm hoặc dùng SIM ghép. Việc mở khóa bằng phần mềm cho điện thoại Nhật khác với đa phần bẻ khóa các điện thoại khác, yêu cầu phải có thiết bị chuyên dụng, các hộp chạy chương trình mới thực hiện được, khá phức tạp. Tùy theo từng loại máy mà chạy bằng các thiết bị khác nhau, phần mềm khác nhau. Hơn nữa, các phần mềm dùng để mở khóa chỉ đi kèm với thiết bị bẻ khóa nói trên.

tungmobile
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay chỉ có dòng điện thoại Samsung mang từ Nhật về là có thể mở mạng bằng phần mềm chuyên dụng...còn các dòng khác thì mở bằng SIM ghép..tính ổn định không cao

Điện thoại Samsung mang từ Nhật về có đuôi sau tên là SC ví dụ : 705sc, 707sc. 730sc. 740sc. 820sc ,930sc,931sc.....

Hiện tại các dòng điện thoại Samsung mang từ Nhật về đều có giao diện tiếng Việt.Nếu bạn nào muốn nạp tiếng Việt thì liên hệ với mình.Lấy ngay

Phần mềm mở mạng thì không có free vì nó đi theo các box unlock chuyên dụng , thương chỉ có thợ mới mua những box đó

Sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp

Unlock-mở mã bảo vệ- mở mạng-nạp tiếng Việt- sửa phần cứng.