Thắc mắc về thẻ microsd 512mb?

Bác nào biết chỉ dùm mình đi. mình có thẻ microsd 512mb cắm vào đầu đọc đưa vào máy vi tính không nhận ra thẻ, máy báo không có thẻ. thẻ này chỉ đọc được trên nokia 6233 đưa sang máy khác không đọc được. Làm ơn chỉ mình cách sửa thẻ này cám ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Máy bị cài pass cho lên máy vi tính ko nhận được là phải rùi bạn ơi.Cái này phải đưa vào hộp unlock để bẻ cái pass đó.Cái này bạn mang ra tiệm bảo họ làm cho. Thân!