Hỏi tí về thẻ nhớ???

Tui thấy trên mạng có nói về một số phần mềm của trung quốc có thể up bộ nhớ ảo cúa thẻ nhớ (Ví dụ từ 512 up lên 9G nhưng thưc chất bộ nhớ của thẻ vẫn chỉ là 512!).

Thấy hay hay nhưng tìm hoài không thấy cái sòt đó.có ai bít phần mềm đó down ở đâu kô vậy? chỉ jùm cái!!!

Ti No
Trả lời 14 năm trước

Bọn TQ nó làm thế để lừa đảo tôi muaUSB 8G sau một thời gian dùng thực tế chỉ có 128Mb. Vậy Bạn tìm phần mềm đó để làm gì??????????????

Snowboy
Trả lời 14 năm trước

uk' thấy hay thì tìm dùng thử thôi

ai bít phần soft này thì chỉ nha!