Nơi bán những loại cáp nối từ máy tính đến điện thoại di động ?

Những loại dây này dùng để tải nhạc chuông từ máy tính đến điện thoại di động ?
Trả lời 16 năm trước
Hôm nọ mình có qua chợ rời,mình thấy ở ngoài đó họ bán nhiều lắm bạn ạh,bạn thử ra đó xem thế nào.
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
uh , nghe nói bên chợ trời bán nhiều lắm , tui cũng mún mua 1 cái , hôm nào ra đó chơi . [:D]
Trả lời 16 năm trước
TâN Phát 85 Khâm Thiên chuyên bán buôn bán lẻ linh kiện giá gốc đó bạn!
Nguyenthetung
Trả lời 16 năm trước
Nó cở bao nhiu tiền vậy bạn ? ( Cái cho nokia ấy )