Hỏi về pin điện thoại di động ???

Mình đang sử dụng máy nokia n70 sử dụng pin BL-5C, mình có thêm máy 1200 sử dụng BL-5CA, mình lấy pin máy 1200 sử dụng cho n70 được không ???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn lắp thử sẽ biết. Khả năng cao nếu lắp vừa cũng ko chạy được vì pin 1200 ko đủ dòng (mA) theo như ông anh rể mình làm điện thoại nói thế thì phải . Nếu dùng được thì cũng hết rất nhanh vì Pin N70 được thiết kế để chạy được các chức năng đa phương tiện, nhất là 3G. Còn 1200 chỉ là dòng cơ bản nghe và gọi. Hồi trước ông ý bảo ko dùng đc cho 7610, mình lắp và đúng là ko dùng đc. Tuy nhiên pin 7610 lại dùng được cho 1200 pin rất khỏe..