Pin Motorola của mình dùng 1 lúc là hết tại sao thế?

anh em cho hoi pin motorola v3 chuan thi thoi jan su dung la bao lau?khong hieu sao con cua to chi dung dc mot luc la het pin trong khi phai sac rat lau
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Ngoại trừ cách phân biệt như đối với pin Nokia, pin Motorola giả thường “chuộng” tông màu đen và ghi xuất xứ là Korea và Japan (Nhật Bản), đa phần ghi bằng tiếng Anh. Trong khi đó, pin thật lại thường ghi nhiều chữ Hoa, và ghi rõ xuất xứ là China (Trung Quốc). Phần tem 3 chiều của pin thật có chiều sâu hơn hẳn so với pin giả. Thường khi bạn nhìn vào tem 3 chiều của pin thật sẽ thấy có khoảng 4 lớp, trong khi pin giả chỉ có 2 lớp. Đây là cách phân biệt pin thật và giả của Motorola ngoài ra nếu bạn thấy pin của bạn nhanh hết cũng thể do pin đã bị chai rồi nên thay pin mới! Chúc bạn vui vẻ!
Đào Văn Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Pin bị chai hoặc bạn mua phải pin chất lượng không tốt. Bạn qua bên công ty mình: hanhhoai.com hoặc phanphoipinsac.com. Sản phẩm được dùng thử 1 tuần, tốt thì lấy, ko tốt bạn cứ trả lại và lấy lại tiền. Chất lượng sản phẩm hanhhoai bán seach trên google tìm hiểu thêm.