Wifi cho iphone Trung Quốc mua ở đâu?

Em muốn mua 1 cái wifi cho iphone T3000 nhưng không biết mua ở đâu hơn nữa cũng không biết cài đặt nên nhờ anh chị chỉ giúp. Túi tiền của em khoảng được 400.000đ nếu như anh chị nào biết xin chỉ em giá mua có cao hơn chút đỉnh vẫn được.

Nguyễn Đa Điều
Trả lời 13 năm trước

Ý bạn là con t3000 của bạn có tính năng bắt sóng wireless và bạn muốn có thiết bị phát sóng để sử dụng trong gia đình đúng không?

Nếu là vậy bạn vào trang 5s vào mục chợ PC, và vào csac cửa hàng rao bán linh kiện vi tính trên đó.

Có rất nhiều của hàng bán khắp TP HCM, bạn mua một cục wireless accces poiint về, gắn vào cổng ra của moderm internet là có thể sử dụng được rồi. cần cài đặt bảo mật gì đó thì khi mua bảo họ cài luôn cho. giá cả thì từ 280-hơn 1tr 1 cục tùy tính năng.