Có thể mua phím cho N gage QD ở đâu ?

Mình cần mua phím n gage giống vậy nè, bạn nào có call mình nha. Mình ở HCM, số đt 0909.375.928. Thks các bạn trước

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn chạy qua ngã 4 Nguyễn Tri Phương - Trần Hưng Đạo có tiệm Phi Phàm chuyên bán vỏ đt,và linh phụ kiện điện thoại đó, bạn vào xem thử coi có ko nhé. Tiệm nằm trên đường THĐ.

Hoặc qua PHI PHÀM83,Trần Hưng ĐạoB, P.6, Q.5(08)38555980 nhé.

Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhhue2

Chào bạn!

Bạn chạy qua ngã 4 Nguyễn Tri Phương - Trần Hưng Đạo có tiệm Phi Phàm chuyên bán vỏ đt,và linh phụ kiện điện thoại đó, bạn vào xem thử coi có ko nhé. Tiệm nằm trên đường THĐ.

Hoặc qua PHI PHÀM83,Trần Hưng ĐạoB, P.6, Q.5(08)38555980 nhé.

Mình có tới PP rồi mà vẫn không có, dù sao cũng thks bạn

Văn Phòng
Trả lời 10 năm trước

chao ban

minh cung dang xai n gage QD. may minh bi hong day day va ban phim mo chu het roi

thay tren mang ban vo phim ban phim nhung gia re wa lieu co tin dc ko?