Cách sạc pin mới cho điện thoại?

Có ai rành về việc sạc pin mới cho Nokia không giúp mình với? Tại sao pin điện thoại khi sử dụng thì vạch đầu tiên lâu hết còn mấy vạch còn lại mau hết quá? Có cách nào khắc phục tình trạng trên không? Thank!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Khi sạc pin mới của điện thoại, bạn sạc đầy rồi dùng cho đến khi pin hết hẳn khoảng 2-3 lần thì pin mới có thể lưu điện tối đa. Trong quá trình sử dụng không nên sạc pin quá lâu, khi nào báo đầy pin phải ngắt ra ngay( nhiều người có thói quen sạc pin qua đêm rất nhanh làm hỏng pin), không nên vừa sạc pin vừa sử dụng máy

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Lần sạc đầu tiên ko kể pin đầy rồi vẫn cứ cắm sạc 8h,sau đó mới cắm đầy thì rút.

Phạm Ngọc Tuấn
Trả lời 14 năm trước

đơn giản thôi pro ơi. lần đầu khi mua pin xài hết dung lượng cua pin đi.rồi sạc 8h lần đầu rồi xài hết lại sạc 8h.cho tới lần thứ 3.sau lần thứ 3 sac 8h thì chỉ sạc 3h la pin đầy và tránh tình trạng sạc pin wa đêm nhá.có nghĩa là mình sac 8h không wa 3 lần.