Giúp mình về bán phím điện thoại

Bàn phím của mình sao ý. Ấn số 2 ra số 23, ấn 3 ra 37. Nhắn tin cũng thế, các số loạn hết vị trí của nhau. Cho mình hỏi tại sao? do bàn phím hay do máy (6300). Mới bị lần đầu và cách khắc phục nhé!!!

cuc pui
Trả lời 14 năm trước

máy bạn có thể do rớt hay vào nước nên máy bị chạm rồi đấy bạn. bệnh này do máy hoàn toàn. không phải thuộc dạng nhẹ, nên bạn ko thể tự khắc phục đâu. có thể hư IC phím của máy. máy này sửa khoảng 100k-150k. bạn có thể đem đến cửa hàng Tấn Phước, 1012A Hậu Giang P12Q6. nơi đó họ sửa xong có bảo hành bạn sử dụng. chúc vui