Thông tin về cáp của điện thoại bb 8100? Giúp tớ zí... khẩn cấp... ^^

Mọi người nếu biết thì giúp nhé! mình có con blackberry 8100 mà ko sử dụng đc những tính năng như gmail, facebook, ... cũng vì ko cáp..  bit ơn mọi người nhiều ... nhiều....

Le Mai
Trả lời 13 năm trước

100k đến 150k tại các cửa hàng có thợ bb, em thấy giá đó đắt nhưng mà thay thì vẫn phải thay thôi vì mình cần họ chứ không phải họ cần mình ^^ Nếu muốn rẻ qua 55 Le Thanh Nghi 60k bạn thử qua xem

thanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi! cho mình hỏi kỷ hơn về địa chỉ nha! vì mình ở vĩnh long! ^^ đâu có rành ở SG hjj..

pé ròm
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên đến các cửa hàng uy tín! bạn nghe nói ở đâu cũng đi thì tièn mất mà cáp thì dỏm! bạn lại trung tâm thegioididông thử koi nhé! uy tín, chất lượng!

chào bạn!