Có ai biết chỗ nào bán bàn phím điện thoại Sony Ericssion C905 ko chỉ cho e với?

Hiện tại cái điện thoại Sony C905 của em bị mấy thằng ko biết sửa điện thoại mà lại mở cửa hàng điện thoại nó sửa cho nào ngờ nó tháo ra thì bị rách cái bàn phím số (màu trắng ko phải vỏ ngoài) ở bên trong điện thoại......Giờ mang đi đâu ai cũng bao pó tay.Mọi người hay ai có biết nơi nào bán cái loại phím đó thì có thể nói cho em biết ko ạ? Cảm ơn mọi người rất nhiều. Hjx.Nếu ai bít có thể thông bao giùm em qua số đt 0977830070 hoặc để tin nhắn tại đây cũng được.......em cảm ơn ạ.

Nguyen van chinh
Trả lời 14 năm trước

bạn ở đâu? nếu ở HN thì ra số 7 Đặng Dung bạn nhé