Ai biết chỗ nào bán phụ kiện ipad không?chỗ nào bán rẻ một chút nhé ?

mình muốn mua cái tai nghe cho con ipad bạn biết chỗ nào bán tai nghe ipad rẻ không.hỏi một số chỗ họ nói cao ghê nên muốn tham khảo những ai đã mua rồi.mỗi chõ 1 giá không biết thế nào nữa

HD-mobile
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua 236 Tây Sơn đống đa hà nội Gần chỗ siêu thị Pakson ấy đối diện đại học thủy lợi đi

Mình thấy ở đấy có nhiều sản phẩm cho IPAD bạn tha hồ chọn mà nhân viên tại đấy cũng nhiệt tình lắm Nói chung mình thấy hợp lý Mà giá cả cũng được

số đt của chủ cửa hàng nè

HUNGMAP1502
Trả lời 13 năm trước

bạn qua 1110 Láng chỗ WWW.PHAMHIEU.COM ấy Mình bán đủ các loại ipad giá cả hấp dẫn mẫu mã phụ kiện phong phú bạn cần gì cứ alo 094-8998-818 hoặc 04-66706909 email hlp17112002@yahoo.com

TẤT CẢ MỌI THỨ LIÊN QUAN ĐẾN IPAD BẠN QUA 1110 LÁNG - HÀ NỘI

BLACKBERRY | IPHONE | IPAD | TÚI SÁCH (click chuột nào )