Cần chuyên gia thẻ nhớ giúp?

Cái thẻ nhớ của tớ ko hiểu sao trước khi cop nhạc thì vẫn chạy bình thường. tháo ra đưa vào máy tính cop nhạc xong lắp vào diên thoại lại báo ko có thẻ nhớ. tháo ra đưa vào máy tính thì vẫn bình thường. ai hộ tớ với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có thể điện thoại của bạn bị nhiểm vi rút rồi, bạn hãy đưa điện thoại đến các cửa hàng để diệt vi rút hoặc thẻ nhớ đã bị nhiểm vi rút, nguyên nhân có thể do máy vi tính của bạn bị nhiểm vi rút rồi lây sang thẻ nhớ hoặc điện thoại của bạn. có một cách nữa là bạn hãy chạy chương trình diệt vi rút cho máy tính của bạn xong rồi mới copy tất cả thư mục trong thẻ nhớ vào máy vi tính, rồi phọt mát lại thẻ nhớ bằng máy vi tính, xong đưa thẻ nhớ vào điện thoại phọt mát lại lần nữa, cuối cùng bạn chép tất cả các dữ liệu đã copy vào máy lúc nãy vào lại đúng các thư mục đã có sẵn trong thẻ nhớ. thế là xong. chúc bạn thành công.
Người ham dọc

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ là khe tiếp xúc thẻ nhớ trong điện thoại của bạn có vấn đề, nên nó k nhận thẻ khi cắm vào. Bạn nên đem ra cửa hàng sửa
chúc vui