Thẻ nhớ có vấn đề, ai chỉ giúp em với ?

Thẻ nhớ của em mới mua nhưng mấy hôm trước em còn nghe và download được nhạc . NHung không hiểu sao cái điện thoại nó không nhận thẻ ai chỉ giup em dc hok ?[:L]
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn có format trên máy tình ko? bạn ktra thẻ của mình trên máy tình bằng đầu đọc thẻ đa năng xem nào nhé! nếu nó ko nhận thì bạn lên đi mua thẻ khác thôi. Chúc bạn thành công!
Đặng Lâm
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói rõ hơn máy bạn là máy gì. Thẽ nhớ mấy MB,GB. Theo mình bạn nên đem ra hàng đổi. Hoặc kiểm tra xem khi tháo hay ráp có làm gảy không(thường vết nứt rất nhỏ ngang giửa thẻ) Vào cách này nữa lắp thẽ nhớ vào 1 chiếc máy khác TQ cho máy đó nhận thẻ rùi llắp lại máy mình. Thân chào!!!