Làm sao xem Live TV của Vinaphone 3G trên máy N6120C được?

Tôi đang ở Phú Yên, hiện đã có 3G của VNP. Tôi sử dụng máy N6120C và đã đăng ký sử dụng Mobile TV trên 3G. Máy N6120C cài đặt sẵn chương trình Real Player, khi xem Live TV không được. Tôi đã kiểm tra máy có hỗ trợ Video Streaming hay không, từ //tv.vinaphone.com.vn/test . Kết quả Tốt. Xin hỏi phải thiết lập Access Point và port những tham số nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có một cách đơn giản hơn là bạn download Ứng dụng xem Mobile TV của Vinaphone. Với ứng dụng này bạn chỉ việc chọn danh sách kênh ngay trên màn hình, chuyển kênh cũng chỉ cần bấm phím lên/xuống...Cực kỳ tiện lợi, không phải nhớ địa chỉ wap, không phải vào wap. Chất lượng hình ảnh của ứng dụng cũng rất tốt...Tải về và cài đạt miễn phí nữa... mời các bạn gửi mail đến địa chỉ: mobile_app@yahoo.com để lấy bản tải về Nếu bạn nào tải về không thành công, xin hãy để lại số điện thoại và model máy ( phòng khi điện thoại của bạn chưa được add vào danh sách hỗ trợ, khi ấy tôi sẽ thêm vào), sau đó tôi sẽ gửi wap push để các bạn tải về miễn phí và cài đặt. Chủ đề về ứng dụng Mobile TV cũng được tôi mở ra để trao đổi về công nghệ ở chuyên mục 3G với mong muốn chia xẻ, nâng cao kién thức cho mảng Application3G nói chung. [right]Nguồn: tinhte[/right]
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Mobile TV và Mobile Camera: Việc thiết lập Access Point và Port được thực hiện như sau: Từ menu chính của điện thoại, chọn Settings > Phone Setting. Sau đó chọn mục Applications > RealPlayer > Streaming. Mục Proxy, chọn No. Mục Network, thiết lập các thông số Default Access Point, chọn VINA GPRS hoặc VinaPhone GPRS, online time chọn Unlimited (cũng có thể chọn User Defined để hạn chế thời gian truy cập). Lowest UDP Port, thiết lập thông số 6970 và Highest UDP Port là 32000. Thiết lập xong, chọn lại mục Menu > Applications > Real Player để xem bình thường. Anh dùng trình duyệt wap truy cập vào địa chỉ http://tv.vinaphone.com.vn, sau đó lưu link này lai, sau này dùng không phải nhập ip address nữa