Sao mà thẻ nhớ có hồi nhận có hồi không ?

Mấy anh em giúp giùm.sao con L7 cứ đóng thẻ vào hồi nhận hồi không định dạng được.mình mò woai không được.làm sao bây giờ.không có thẻ thì vứt chứ xài làm sao
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng không biết lỗi thẻ nhớ của bạn thế nào nhưng nếu thẻ đó dùng chưa lâu, không bị hỏng thì bạn thử định dạng lại cho thẻ khi format, thường thì các điện thoại đời cũ nên định dạng fat (default).
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Cũng có thể là virus đó, tốt nhất là format và chịu khó dùng thẻ nhớ cũng như USB đúng cách tránh sự lây lan virus.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu như cắm thẻ vào mà bị lỗi như vậy bạn thử tắt nguồn đi, rồi bật lại có khi nó đang thực thi 1 ứng dụng nào đó, bạn phải tắt nguồn đi dùng phần mềm quét virus đi nhé.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Cái này usb cũng bị bạn ah, ko riêng gì thẻ nhớ đâu, nhiều khi nó cũng vậy, bạn format đi, nếu ko format bằng cách nhấn chuột phải đc thì bạn phải format bằng cách nhấn chuột phải vào mycomputer> chọn manage> chọn diskmanagement> nhấn chuột phải vào ổ usb của bạn rồi format kìa> ok nha bạn.