Thẻ nhớ sau khi format xong cắm vào điện thoại lại không nhận thẻ ?

Tại sao thẻ nhớ tôi sau khi format xong cắm vào điện thoại lại không nhận thẻ ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu format= Pc thì gặp phải thẻ tầu đến lúc die thì cắm vào Dt ko nhận là binh thuờng--- > hầu như là hết cách cứu( hàng lởm mà) cũng có thể tại đt hỏng ổ thẻ--> đen quá nên trùng họp Tốt hết cắm lại vào pc xem nó có nhận ko? rồi cắm vào 1 cái đt khác thủ xem thế nao, nói chung phải dùng cách loại suy thôi---> mong rang ko phai đi mua thẻ mới.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
nếu làm trên PC thì nên để chế độ 32 bit nhé . còn một số máy yêu cầu fomat lại trên máy điện thoại cơ , làm thử xem sao